Phiên bản Closed Beta thứ hai cuối cùng: Khi nào? Conner Dejecacion|10:31 AM EDT

Cưỡi

Chương trình trò chơi FPS bùng nổ The Finals của Embark Studio sẽ trở lại trong giai đoạn Closed Beta vào mùa hè này. Game bắn súng theo đội dựa trên mục tiêu sáng tạo đã tạo nên làn sóng vào đầu năm nay nhờ khái niệm độc đáo và cơ chế hủy diệt bắt mắt giúp xác định lại khái niệm “bảo vệ điểm” ăn sâu vào FPS. Những người chơi đã bỏ lỡ lần đầu tiên hoặc muốn chơi nhiều hơn sẽ sớm có thể: Đã đến lúc thử nghiệm Beta tiếp theo bắt đầu trên Steam.

Đối với những người không theo dõi Vòng chung kết khi nó được công bố lần đầu tiên, đây là một game bắn súng nhiều người chơi cạnh tranh với tiền đề độc đáo: bốn đội gồm ba đối thủ được đưa vào một chương trình trò chơi ảo và được giao nhiệm vụ chiếm các hộp mã thông báo để vượt qua các vòng. và đạt đến Giai đoạn cuối cùng có tiêu đề. Ngoài ra, chìa khóa cho công thức của trò chơi là mức độ phá hủy chi tiết cho phép người chơi làm nổ tung các bức tường và san bằng toàn bộ tòa nhà. Trò chơi sử dụng tính năng phá hủy phía máy chủ để đảm bảo trải nghiệm chơi game mượt mà và khoa trương – giảm thiểu giật lag.

Phiên bản Closed Beta thứ hai cuối cùng: Khi nào?

Bắt tay đã được công bố trên Twitter rằng đợt Closed Beta thứ hai của trò chơi sẽ được tổ chức bắt đầu từ ngày 14 tháng 6. Bản beta sẽ kéo dài trong sáu ngày và người chơi sẽ có thể mở khóa các vật phẩm mới sẽ chuyển sang bản phát hành đầy đủ của trò chơi. Tùy chỉnh nhân vật là một phần quan trọng của trò chơi và người chơi Beta sẽ có thể thể hiện một số điều thú vị sau này.

Tôi rất thích chơi trong bản Closed Beta đầu tiên vào tháng 3 và tôi nóng lòng được chơi trong bản Closed Beta đầu tiên này. Final Round là một game FPS thực sự mới mẻ trong số những game đang thống trị làng game ngày nay.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *