Phiên mở của XDefiant: Cách truy cậpAmanda Langell|2:52 CH EDT

Người chơi phải đăng ký để tham gia Phiên mở XDefiant sắp tới. / Ubisoft

Phiên mở XDefiant sẽ đến với tất cả người chơi trong vài tuần tới.

Sau đợt Closed Beta thành công vào tháng 4, giám đốc sáng tạo Safy Saada tiết lộ rằng các trò chơi của Ubisoft sẽ phát hành một đợt thử nghiệm khác để thu thập phản hồi về trò chơi, đặc biệt là những thay đổi được thực hiện trong vài tháng qua.

Mặc dù XDefiant vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể, nhưng nhà phát triển cuối cùng đã xác nhận rằng trò chơi sẽ được phát hành vào mùa hè. Phiên mở sẽ là cơ hội cuối cùng của họ để thu thập thông tin tình báo về cách tốt nhất để cải thiện sự cân bằng giữa các phe và vũ khí trước khi trò chơi được phát hành đầy đủ.

Dưới đây là bảng phân tích về cách truy cập vào Phiên mở XDefiant sắp tới.

Phiên mở XDefiant: Cách nhận quyền truy cập

Phiên mở XDefiant dành cho tất cả người chơi đăng ký truy cập trên trang web chính thức. Người chơi phải chọn nền tảng ưa thích của mình (PC, Xbox Series X | S hoặc PS5), sau đó bắt đầu đăng ký.

Lời nhắc sẽ yêu cầu người chơi đăng ký thông qua tài khoản Ubisoft của họ. Những người không có tài khoản Ubisoft cũng có thể tạo một tài khoản trong quá trình này.

Phiên mở sẽ diễn ra từ ngày 21 tháng 6 đến ngày 23 tháng 6. Người chơi tham gia Closed Beta có thể bắt đầu chơi vào ngày 20 tháng 6.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *