Phiên mở của XDefiant diễn ra khi nào?Amanda Langell|ngày 12 tháng 6 năm 2023

Phiên mở XDefiant diễn ra từ ngày 21 tháng 6 đến ngày 23 tháng 6. / Ubisoft

Phiên mở XDefiant sắp tới sẽ cung cấp cho tất cả người chơi đã đăng ký quyền truy cập vào trò chơi FPS của Ubisoft trước khi phát hành vào mùa hè.

Ubisoft Forward Showcase cung cấp cho người hâm mộ thông tin mới về tương lai của XDefiant. Lộ trình xác nhận bốn mùa sắp tới trong Năm 1 của trò chơi, mỗi mùa có các phe phái, Battle Pass, vũ khí và bản đồ mới.

Tuy nhiên, trước khi trò chơi ra mắt hoàn toàn, các nhà phát triển muốn có một phiên thử nghiệm cuối cùng để theo dõi những cải tiến được thực hiện đối với các máy chủ và phe phái của Libertad. Đây cũng sẽ là một cách hay để phát hiện bất kỳ vấn đề mới nào cần được giải quyết trước khi phát hành toàn cầu.

Vậy khi nào người chơi có thể tham gia Phiên mở XDefiant?

Phiên mở XDefiant diễn ra khi nào?

Phiên mở XDefiant diễn ra từ ngày 21 tháng 6 đến ngày 23 tháng 6. Chỉ những người chơi đã đăng ký trên trang web chính thức mới có thể truy cập Phiên mở.

Giai đoạn truy cập sớm đặc biệt của phiên mở cửa cho một triệu người chơi đã tham gia Closed Beta tháng Tư. Họ sẽ có thể chơi phiên bản mới nhất của XDefiant vào ngày 20 tháng 6.

Giám đốc sáng tạo, Safy Saada, đã khuyến khích người chơi “thử nhiều cách kết hợp tải trang theo phe” trong suốt Phiên mở để tìm ra thứ hoạt động tốt nhất.

Phiên mở sẽ có trên PC, Xbox Series X | S và PS5.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *