PlayStation Plus tháng 1 2024: Danh sách đầy đủ các trò chơi miễn phí

Thành viên PlayStation Plus có thể nhận được A Plague Tale: Requiem bắt đầu từ tháng 1. / Focus Home Interactive

Sony cung cấp trò chơi hàng tháng cho các thành viên PlayStation Plus. Lợi ích này cho phép khách hàng tải miễn phí một số tựa game nhất định xuống PlayStation 4 hoặc 5 nếu họ có gói thành viên PlayStation Plus. Trò chơi chỉ có sẵn để tải xuống trong tháng, nhưng người chơi có thể truy cập tựa game tuyệt vời này trong một thời gian giới hạn. Tháng 12 sắp kết thúc nên đã đến lúc các thành viên PlayStation Plus tìm hiểu xem những tựa game nào sẽ ra mắt trong tháng 1.

PlayStation Plus tháng 1 2024: Danh sách đầy đủ các trò chơi miễn phí

Tài khoản X PS5 – Tin tức về PlayStation 5, được biết đến với việc đưa ra những tin tức mới nhất liên quan đến Sony, đã đăng lại các thông báo chơi game hàng tháng trong tháng 1 của Sony. Có bốn trò chơi mà người chơi có thể tải xuống trên PlayStation Plus từ ngày 2 tháng 1 đến ngày 5 tháng 2. Tiêu đề này là:

  • Câu chuyện bùng phát: Requiem (PS5)
  • Tây ác (PS4 và PS5)
  • Không ai cứu thế giới (PS4 và PS5)
  • Warframe: Syrinx Collection – Gói PlayStation Plus độc quyền

Như đã đề cập trước đó, người chơi phải có tài khoản PlayStation Plus trước khi thưởng thức các trò chơi hàng tháng. Có ba tùy chọn đăng ký: Essential, Extra và Premium. Gói Essential có giá 9,99 USD mỗi tháng, gói thành viên bổ sung là 14,99 USD mỗi tháng và gói Premium cao nhất ở mức 17,99 USD mỗi tháng. Thăm nom Trang thành viên PlayStation Plus để xác định kế hoạch nào là tốt nhất cho bạn.

Các thành viên PlayStation Plus có thời hạn đến ngày 1 tháng 1 để tải xuống Lego 2K Drive, Powerwash Simulator và Sable. Bạn cũng có thể quan tâm bản phát hành PlayStation 5 được mong đợi nhất vào năm 2024.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *