PlayStation Plus Trò chơi miễn phí tháng 10 năm 2023CaLea Johnson|1:45 chiều EDT

Đây là Trò chơi PlayStation Plus của tháng vào tháng 10 năm 2023. / Sony

PlayStation Plus là dịch vụ cung cấp các lợi ích độc quyền cho người chơi, chẳng hạn như chế độ nhiều người chơi trực tuyến, giảm giá và lưu trữ đám mây. Có ba lựa chọn thành viên: Essential, Extra và Premium. Chi phí đăng ký hàng tháng lần lượt là 9,99 USD, 14,99 USD và 17,99 USD.

Trò chơi hàng tháng là một phần của tất cả các gói thành viên PlayStation Plus. Trong trường hợp này, người chơi có thể tải xuống một số tựa game nhất định mà không mất thêm phí khi tư cách thành viên của họ đang hoạt động. Trò chơi mới được thêm vào mỗi tháng. Sony gần đây đã công bố ba tựa game miễn phí mà người đăng ký PlayStation Plus có thể nhận được vào tháng 10 năm 2023.

Trò chơi miễn phí PlayStation Plus tháng 10 năm 2023

Callisto Protocol, Weird West và Farming Simulator 22 sẽ là những trò chơi của tháng 10. Mọi người có thể tải xuống trên PS4 và PS5 từ ngày 3 tháng 10. – Ngày 6 tháng 11 Dưới đây là thông tin thêm về mỗi trò chơi.

Giao thức Callisto

Jacob Lee thấy mình đang ở trong một nhà tù tên là Nhà tù Sắt Đen trên mặt trăng Callisto của Sao Mộc. Trong tác phẩm kinh dị góc nhìn thứ ba này, Jacob phải chiến đấu với một tù nhân đã biến thành một con quái vật gớm ghiếc. Điều này có nghĩa là mở khóa vũ khí, thiết bị và khả năng để thoát khỏi nỗi kinh hoàng trong nhà tù.

Tây lạ

Weird West không phải là câu chuyện Wild West điển hình của bạn. Game nhập vai đẳng cấp này tái hiện lại thể loại này với các sinh vật giả tưởng và game bắn súng. Chọn từ danh sách các nhân vật độc đáo và đưa ra những quyết định quan trọng có thể thay đổi đáng kể trò chơi. Xem mọi thứ và tìm hiểu câu chuyện của các nhân vật đan xen với nhau như thế nào.

Mô Phỏng Nông Trại 22

Người chơi có thể xây dựng trang trại ở các cảnh quan châu Âu và Mỹ khác nhau trong Farming Simulator 22. Sử dụng hơn 400 loại máy móc và công cụ, chơi trên bản đồ mới và hơn thế nữa trong phiên bản mới nhất của trò chơi mô phỏng phổ biến này.

Cách tải xuống trò chơi hàng tháng trên PS4 và PS5

Nếu bạn không chắc chắn về cách tải xuống trò chơi hàng tháng trên bảng điều khiển của mình, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới của Sony.

Dành cho PS5

  1. Từ màn hình Trò chơi chính, cuộn sang phải và chọn PlayStation Plus.
  2. Chuyển đến tab Lợi ích và chọn Trò chơi hàng tháng.
  3. Đánh dấu trò chơi và chọn Tải xuống.

dành cho PS4

  1. Từ màn hình chức năng, cuộn sang phải và chọn PlayStation Plus.
  2. Chọn trò chơi hàng tháng.
  3. Đánh dấu trò chơi và chọn Thêm vào Thư viện > Tải xuống.
Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *