Post Malone kêu gọi Pathfinder và Buff R-301 trong Apex LegendsAmanda Langell|1:39 PM EST

Post Malone và iiTzTimmy muốn có người hâm mộ này trong Apex Legends: Ignite. / iiTzTimmy

Trong một xu hướng hiếm có với iiTzTimmy, Post Malone đồng ý rằng Pathfinder và R-301 cần người hâm mộ trong Apex Legends Season 19.

Apex Legends: Ignite có thể đã ra mắt với Conduit là người dẫn đầu mùa này, nhưng nghệ sĩ được đề cử giải Grammy Post Malone đã nhanh chóng chiếm lĩnh Battle Royale vào tháng 11. Là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Apex Legends, Post Malone đã hợp tác với Respawn Entertainment để mang đến sự kiện Post Malone x Apex Legends trong thời gian giới hạn cho trò chơi. Với chế độ mới, Three Strikes, Twitch drop miễn phí và một số giao diện “Biểu tượng”, sự kiện này đã xuất hiện trên mọi mặt trận.

Để kỷ niệm sự thành công của sự kiện, Post Malone đã tổ chức một buổi phát trực tiếp độc quyền vào ngày hôm qua khi chơi Three Strikes với một số người sáng tạo nội dung hàng đầu. Trong trận đấu với Timothy “iiTzTimmy” An của 100 Thieves, cả hai đã chia sẻ những yêu cầu to lớn của mình đối với các nhà phát triển Apex Legends.

Post Malone kêu gọi Pathfinder và Buff R-301 trong Apex Legends

Trong một clip lan truyền từ luồng của họ, Post Malone và iiTzTimmy đã hỏi những người hâm mộ Pathfinder và R-301 trong Apex Legends. Súng trường tấn công huyền thoại và phổ biến đã phần nào bị loại khỏi meta Mùa 19 vì các loại vũ khí mạnh mẽ khác và Huyền thoại đã chiếm lĩnh trò chơi.

“Bạn là người duy nhất có thể cứu chúng tôi”, iiTzTimmy nói với Post Malone. “Bảo họ buff lại 301 và Pathfinder.”

Sau đó, nhạc sĩ nói đùa, hét lên phía sau: “Này, các bạn có thích 301 và Pathfinder nữa không?” Sau một lúc dừng lại, anh ấy tiếp tục, “Họ phải làm vậy.”

Dù chưa có phản hồi chính thức từ nhà phát triển nhưng clip đã nhận được 186.000 lượt xem trên X chỉ sau chưa đầy 24 giờ. Tài khoản 100 Thieves X cũng phản hồi: “Nếu không ai nhận được bài đăng của chúng tôi, chúng tôi sẽ nhận được chúng tôi.” Trong tương lai, sẽ rất thú vị khi xem sự phản đối kịch liệt của công chúng biến thành những thay đổi trong trò chơi như thế nào.

Pathfinder sẽ nhận được Buff trong Apex Legends Season 19?

Trong số hai yêu cầu, người hâm mộ Pathfinder cảm thấy ít có khả năng xảy ra nhất. Legend vẫn là game phổ biến thứ ba trong trò chơi tính theo tỷ lệ chọn trên Apex Legends Status, chỉ sau Conduit và Octane. Miễn là Legend duy trì tỷ lệ chọn 8%, thì Respawn Entertainment có thể sẽ không vội thực hiện bất kỳ thay đổi hấp tấp nào.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *