Prestige DRX Aatrox Skin Splash Art, Giá, Ngày phát hành, Cách nhận Max Mallow|2:48 PM EDT

Trò chơi bạo loạn

Aatrox Uy Tín DRX đã được tiết lộ cùng với các trang phục đặc biệt khác của Giải vô địch Liên minh huyền thoại thế giới để kỷ niệm chiến thắng của DRX năm ngoái.

Người chiến thắng Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại mỗi năm sẽ nhận được một trang phục kỷ niệm do người chơi lựa chọn. DRX LCK đã giành chức vô địch thế giới năm ngoái khi đánh bại T1 trong trận chung kết với tỷ số 3-2. Người đi đường trên Hwang “Kingen” Seong-hoon đã nhận được trang phục Hàng Hiệu đầu tiên của mình sau khi nhận được MVP trong trận chung kết năm ngoái. Một liên lạc tốt đẹp cho một trong những phiên bản da phổ biến nhất trong năm.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về trang phục Uy Tín DRX Aatrox sắp ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại.

DRX Aatrox Nghệ Thuật Giật Gân Trang Phục Uy Tín

Trò chơi bạo loạn

Trên đây là hình ảnh quảng cáo cho toàn bộ trang phục Worlds DRX bao gồm cả Aatrox. Mặc dù, đây có thể không phải là nghệ thuật giật gân Uy tín. Ngay sau khi hình nền skin được phát hành, chúng tôi sẽ cập nhật câu chuyện của mình.

Giá trang phục Uy Tín Aatrox DRX

Vì skin này là loại đầu tiên nên giá rất khó đoán. Có thể Riot Games đã cung cấp nó thông qua mã thông báo trong trò chơi như các sự kiện khác hoặc thẻ Tinh chất thần thoại hoặc giá RP được đính kèm. Sau khi biết giá, chúng tôi sẽ cập nhật câu chuyện của mình.

Trang phục Uy Tín Aatrox DRX Ngày Ra Mắt

Trang phục DRX Uy Tín của Aatrox, cùng với các trang phục DRX khác, dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong Bản vá 13.11 của Liên Minh Huyền Thoại, mặc dù thông tin này vẫn chưa được xác nhận. Theo truyền thống, Riot Games sẽ công bố các trang phục mới trong tuần vá lỗi. Các giao diện được công bố sau đó thường được phát hành trong bản vá sau. Bản vá 13.10 đã được phát hành vào Thứ Năm, ngày 18 tháng 5, vì vậy hãy mong đợi trang phục này sẽ xuất hiện trong Bản vá 13.11.

Cách nhận Aatrox DRX Uy tín trong Liên minh huyền thoại

Sau khi trang phục được phát hành, bạn có thể nhận được Aatrox Uy Tín DRX thông qua tab Chiến lợi phẩm, Sự kiện hoặc Cửa hàng. Hiện tại vẫn chưa biết cách thức phát hành trang phục này, dưới dạng trang phục Thần thoại thông qua tab Loot, trang phục sự kiện đặc biệt hoặc trang phục RP cao cấp.

Căn nhà/Liên Minh Huyền Thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *