Pulemyot 762 Bản dựng MW3 Warzone tốt nhất

Dưới đây là những bản dựng Pulemyot 762 tốt nhất trong MW3 Warzone. / WhosImmortal, ảnh chụp màn hình của Amanda Langell

Những người hâm mộ đang tìm kiếm một lựa chọn tầm xa chết người ở Urzikstan chắc chắn sẽ muốn sử dụng bản dựng Pulemyot 762 tốt nhất trong MW3 Warzone.

Không giống như meta cận chiến trong Call of Duty: Warzone Season 1, meta đánh xa có một số tùy chọn để người chơi lựa chọn. Trong khi MTZ Interceptor là lựa chọn phổ biến nhất hiện nay, các loại vũ khí khác, chẳng hạn như BAS-B và Pulemyot 762, cũng gần như nguy hiểm không kém ở Urzikstan. Ngoài ra, sự trở lại của xạ thủ bắn tỉa một phát trong Warzone mang đến cho người hâm mộ một vũ khí chính khác có thể chạy trong Battle Royale.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm bản dựng tốt nhất cho vũ khí tốt nhất trong trò chơi có thể khó khăn, đặc biệt là với các ghi chú bản vá hàng tuần cung cấp các phép bổ trợ và giảm sức mạnh cho nhóm vũ khí trong Call of Duty. Thay vì tự mình thử các tệp đính kèm khác nhau, hãy xem bản dựng OP của WhosImmortal, người tạo nội dung Warzone để có LMG tốt nhất ở Urzikstan.

Pulemyot 762 Bản dựng MW3 Warzone tốt nhất

Dưới đây là các bản dựng Pulemyot 762 tốt nhất cho MW3 Warzone:

  • Quang học: Corio Eagleseye 2,5x
  • Thùng: Thùng dài JAK Exterminator
  • Đầu nòng: VT-7 Thuốc giảm lửa Spitfire
  • Tay nắm lưng: Demo Tay cầm lưng TL20
  • Bộ chuyển đổi: Bộ công cụ Bullpup Annihilator JAK

WhosImmortal giải thích: “Pulemyot, như chúng ta biết, hoàn toàn bị xáo trộn trên mọi phạm vi”. “Cảm giác này giống như một loại hybrid LMG-AR, nhưng bạn có 100 viên đạn ở đây.”

Bộ công cụ phá hủy Bullpup của JAK là công cụ thay đổi cuộc chơi cho LMG. Tầm bắn, khả năng kiểm soát và khả năng cơ động của Pulemyot tăng lên, và vũ khí này trở nên “có tính sát thương cao hơn ở tầm trung và tầm xa”.

WhosImmortal cho biết: “Thiết lập này thực sự thú vị khi sử dụng”. “Nó rất rất rất dễ thôi, và nó đã được chiên rồi.”

Nếu bạn đang tìm kiếm một LMG để chạy ở Urzikstan thì đây là bản dựng dành cho bạn.

Cách mở khóa Bộ công cụ hủy diệt JAK Bullpup trong MW3 Warzone

Để mở khóa Bộ công cụ Bullpup Annihilator JAK trong MW3 Warzone, bạn phải đưa Pulemyot 762 lên Cấp 28. Sau đó, ghi được 25 điểm hạ gục Hipfire hoặc Tac Stance bằng LMG.

Sau khi bạn hoàn thành thử thách, Bộ công cụ tiêu diệt JAK Bullpup sẽ tự động mở khóa và có sẵn để trang bị cho Pulemyot 762.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *