Quá trình tiến triển chéo của Apex Legends bị rò rỉ trong các tệp dữ liệuMax Mallow|9:43 AM EDT

Giải trí hồi sinh

Sự kiện Bộ sưu tập Apex Legends Harbingers hiện đang diễn ra và trong khi người chơi có thể hào hứng sở hữu một số giao diện mới, thì tiêu đề thực sự lại đến từ kho dữ liệu mới nhất từ ​​người sáng tạo nội dung KralRindo.

Apex Legends đang thiếu một tính năng quan trọng đã được triển khai trong nhiều thương hiệu trò chơi phổ biến khác một thời gian: phát triển chéo. Là một dịch vụ battle royale trực tiếp, miễn phí để chơi, quá trình phát triển chéo rất quan trọng trong tâm trí người chơi để duy trì tiến trình tài khoản của họ hoạt động trên bất kỳ nền tảng nào họ chơi. Chà, có vẻ như một chiếc crossover sắp ra mắt dựa trên một bài đăng gần đây từ Người sáng tạo nội dung Apex Legends KralRindo.

Quá trình tiến triển chéo của Apex Legends bị rò rỉ trong tệp dữ liệu

KralRindo là người tạo và rò rỉ nội dung Apex Legends đáng tin cậy. Kể từ ngày 19 tháng 9, KralRindo đã đăng thêm hai nguồn dữ liệu lớn tiết lộ các tập lệnh được thêm vào tệp trò chơi liên quan đến phát triển chéo. Tính năng này đã được cộng đồng yêu cầu rộng rãi trong nhiều năm và có vẻ như nó cuối cùng sẽ trở thành hiện thực trong tương lai gần.

Không có ngày phát hành chính thức nào được xác nhận cho tính năng này và Respawn có thể xử lý việc phát hành theo một số cách khác nhau. Nhà phát triển có thể chọn thông báo và phát hành nó một cách bất ngờ, hoặc Respawn có thể đợi đến bản cập nhật lớn theo mùa tiếp theo để giới thiệu nó. Hai kho dữ liệu mới nhất này không phải là gợi ý duy nhất mà chúng tôi nhận được về tiến trình của sự giao thoa, nhưng nhiều tệp đã được phát hiện cho thấy nó sẽ đến sớm hơn là muộn hơn.

Tiến trình chéo của Apex Legends là gì?

Tiến trình chéo, giả sử nó được phát hành, sẽ hoạt động trong Apex Legends giống như cách nó hoạt động trong các trò chơi khác. Đôi khi cũng được kết hợp với tính năng lưu chéo, tính năng này cho phép người chơi tiếp tục tiến trình của mình bất kể họ đang chơi trên nền tảng nào. Là một dịch vụ F2P BR trực tiếp, người chơi có thể nâng cấp tài khoản của mình trên PC, sau đó, chẳng hạn, đăng nhập vào tài khoản Xbox của họ và tiếp tục chơi mà không có bất kỳ nghi ngờ nào.

Ngày phát hành chéo phát triển Apex Legends

Như đã đề cập trước đó, không có dấu hiệu nào cho thấy ngày phát hành tiềm năng.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *