Quận bản đồ mới của Apex Legends được giới thiệu cho Phần 20

Đây là đoạn giới thiệu về bản đồ Apex Legends mới. / Giải trí hồi sinh

Sau nhiều tháng rò rỉ, một đoạn teaser khác vừa được tung ra cho bản đồ Apex Legends mới được đồn đại là District, có thể sẽ ra mắt trong Phần 20.

2023 là năm đầu tiên Respawn Entertainment không tung ra bản đồ mới trong Apex Legends. Broken Moon, bản đồ Battle Royale cuối cùng của Apex Legends, được phát hành vào tháng 11 năm 2022. Kể từ đó, người hâm mộ chỉ nhận được những thay đổi đối với nhóm bản đồ hiện tại, chẳng hạn như bản cập nhật mới nhất cho Storm Point. May mắn thay, có vẻ như một bản đồ mới đang trên đường đến Battle Royale sau một thời gian trì hoãn rất dài.

Hãy xem đoạn giới thiệu mới về District bên dưới.

Quận bản đồ mới của Apex Legends được giới thiệu cho Phần 20

Một đoạn teaser mới vừa bị rò rỉ về District, một bản đồ mới được đồn đại có thể sẽ xuất hiện trong Apex Legends trong Phần 20. District sẽ là bản đồ Battle Royale thứ sáu được thêm vào Apex Legends kể từ khi phát hành vào năm 2019.

Người rò rỉ Apex Legends đáng tin cậy, siêu âm, đăng hình ảnh cảnh báo khẩn cấp có nội dung: “Do vi phạm tại Humbert Labs, tất cả cư dân của Electro District cần phải sơ tán ngay lập tức. Các hóa chất cực độc từ phòng thí nghiệm đã ảnh hưởng đến chất lượng nước và không khí và các quy trình khẩn cấp đã thất bại do mất điện luân phiên.” Sau đó, cảnh báo nhấn mạnh, “ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ MỘT KHOẢN.”

Lời cảnh báo kết luận, “Hãy mang theo những thứ cần thiết và đi đến đất liền của Suotamo. Cư dân không thể ở lại trong ranh giới của Quận.”

Mặc dù đoạn giới thiệu không tiết lộ hình ảnh của bản đồ thực tế nhưng nó dường như xác nhận rằng nó thực sự sẽ đến với Apex Legends. Những rò rỉ trước đây tiết lộ bản đồ sẽ chịu ảnh hưởng nặng nề từ Titanfall 2, tương tự như King’s Canyon.

Khi nào Apex Legends Season 20 bắt đầu?

Apex Legends Season 20 bắt đầu vào ngày 13 tháng 2. 2024. Nhiều người hâm mộ đang mong đợi một bản đồ mới hoặc một Huyền thoại mới sẽ được phát hành trong Phần 20. Nếu Respawn Entertainment tiếp tục nắm giữ District cho đến cuối năm, thì chúng ta có thể thấy một Huyền thoại mới tham gia trò chơi vào tháng Hai.

HYPERMYST tiết lộ hình ảnh của một số tệp trò chơi khẳng định rằng một Huyền thoại mới có tên Cave sẽ xuất hiện trong Battle Royale trong tương lai. Cho đến nay, vẫn chưa rõ lý lịch của Legend.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin về Apex Legends Season 20 khi tháng trôi qua.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *