Raheem Sterling FIFA 23: Cách hoàn thành việc tăng cấp SBCMax Mallow|7 tháng 7 năm 2023

FUTBIN

Raheem Sterling FIFA 23 Level Up SBC được phát hành trực tuyến vào ngày 7 tháng 7 khi bắt đầu chương trình khuyến mãi Ultimate Team mới.

FIFA 23 sắp kết thúc và người hâm mộ đang chuẩn bị cho một kỷ nguyên mới với EA Sports FC 24. Tuy nhiên, vẫn có nội dung mùa hè được lên kế hoạch cho FIFA 23 Ultimate Team, bao gồm một chương trình khuyến mãi mới có tên là Lên cấp. Chương trình khuyến mãi này có chủ đề xoay quanh việc mua các vật phẩm đặc biệt và nâng cấp chúng thông qua các mục tiêu.

SBC đầu tiên là xếp hạng 92 đặc biệt của Raheem Sterling chỉ cần một phân đoạn để hoàn thành.

Raheem Sterling FIFA 23: Cách hoàn thành nâng cấp SBC

Dưới đây là cách hoàn thành SBC nâng cấp FIFA 23:

  • một đoạn
  • Cầu thủ Premier League: Tối thiểu. 1
  • Đội của tuần hoặc Đội của mùa: Min. 1
  • Xếp hạng đội hình: 87
  • Không cần hóa chất
  • Người chơi trong đội: 11

SBC được định giá tốt tất cả những thứ được xem xét với mục tiêu cải thiện trong trò chơi. SBC có xếp hạng cơ bản là 92, nhưng người chơi có thể nâng cấp nó lên 95 tổng thể thông qua mục tiêu Nâng cấp trò chơi của bạn I.

Cách Lên Cấp FIFA 23 Raheem Sterling

Người chơi cần ghi điểm trong 25 trận đấu riêng biệt bằng cách sử dụng Sterling Level Up trong Squad Battles ở mức tối thiểu. Độ khó Semi-Pro hiện tại (hoặc FUT Rivals và Champions) có ít nhất sáu cầu thủ người Anh trong đội hình xuất phát của bạn. Vâng, đây là một nhu cầu cấp thiết vào thời điểm này trong năm, nhưng đối với những người chơi vẫn đang nghiền ngẫm FIFA 23 với FUTTIES thì đây là một lời cảnh báo tốt đẹp để giữ cho người chơi tiếp tục đầu tư.

Các mục tiêu nâng cấp sẽ hết hạn sau 14 ngày nên người chơi cần di chuyển nhanh để hoàn thành chúng.

Căn nhà/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *