RAM-7 xây dựng Warzone MW3 tốt nhất

Dưới đây là các bản dựng RAM-7 tốt nhất trong MW3 Warzone. / Ẩn dụ, ảnh chụp màn hình của Amanda Langell

Bản dựng RAM-7 tốt nhất trong MW3 Warzone sử dụng vũ khí DLC và biến nó thành súng trường tấn công OP với độ giật bằng 0.

Call of Duty: Warzone Season 1 ra mắt với bản đồ Battle Royale mới và Battle Pass mới. Khi người chơi khám phá Urzikstan và lên cấp, họ sẽ mở khóa các phần thưởng miễn phí và cao cấp trong 20 lĩnh vực của Battle Pass. Từ Điểm COD, mỹ phẩm cho đến vũ khí mới, Battle Pass Mùa 1 cung cấp hầu hết mọi thứ mà người hâm mộ Call of Duty mong muốn, bao gồm cả Súng trường tấn công RAM-7.

Mặc dù AR mới không phải là sự lựa chọn ngay lập tức cho vũ khí tốt nhất trong meta tầm xa của Warzone, nhưng người sáng tạo nội dung Warzone Metaphor đã tạo ra một lớp sát thương cho RAM-7 khiến người chơi trên khắp thế giới chạy đua để thử bản dựng chết người.

RAM-7 xây dựng Warzone MW3 tốt nhất

Dưới đây là các bản dựng RAM-7 tốt nhất cho MW3 Warzone:

  • Thùng: Thùng dài Cronen Headwind
  • Đầu nòng: Phanh Casus
  • Nòng dưới cùng: Tay cầm hỗ trợ hạng nặng Bruen
  • Kho hàng: HVS 3.4 Pad
  • Tạp chí: 40 tạp chí tròn

Metafora giải thích: “RAM này không có độ trễ. Nó cực kỳ dễ đánh bại”. “Nếu bạn chạy chính xác tải này, nó sẽ không di chuyển.”

Người phát trực tiếp này đã thể hiện khả năng sử dụng vũ khí này trong video YouTube mới nhất của mình và bản dựng này thực sự đã đưa RAM-7 lên đầu danh sách cấp AR trong MW3 Warzone.

Metafora tiếp tục: “Đối với tôi, đây là năm vũ khí hàng đầu trong lịch sử Warzone vào thời điểm này. “Đó là vũ khí số một tôi muốn sử dụng trong trò chơi hiện nay.”

Anh ấy cũng nhấn mạnh rằng công trình này tuyệt vời như thế nào đối với người chơi Chuột & Bàn phím, đặc biệt là khi họ đã quen với vũ khí ở Urzikstan.

Cách mở khóa RAM-7 trong MW3 Warzone Season 1

Để mở khóa RAM-7, người chơi phải hoàn thành Sector A7 Battle Pass. May mắn thay, Sector A7 là một phần của Battle Pass miễn phí, vì vậy người hâm mộ sẽ không phải tốn bất kỳ khoản tiền nào để có được vũ khí.

Những người hoàn thành đầy đủ MW3 và Warzone Season 1 Battle Pass cũng sẽ mở khóa Súng trường bắn tỉa XRK Stalker (Khu vực A4), Trình khởi chạy Stormender (Khu vực A12) và Bộ phận lọc JAK hậu mãi (Khu vực A14).

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *