Redfall có Co-Op không?

Arkane Austin / Bethesda

Còn cách nào tốt hơn để dành thời gian với bạn bè vào mùa xuân này hơn là đi săn ma cà rồng? Thế giới hiện đang hứng chịu cơn sốt ma cà rồng, và tựa game bắn súng Redfall sắp ra mắt của Arkane Austin chỉ là tác phẩm mới nhất trong dòng phương tiện truyền thông tập trung vào ma cà rồng gần đây. Tối đa bốn người chơi có thể nhảy vào Redfall và hợp tác trực tuyến được cung cấp sẵn, nhưng còn hợp tác địa phương thì sao? Đây là những gì bạn cần biết.

Trong Redfall, người chơi đảm nhận vai trò của một trong bốn nhân vật có thể chơi được: học sinh huyền bí Layla, nhà mật mã học Devinder, tay bắn tỉa căng thẳng Jacob hoặc kỹ sư Remi. Người chơi có thể chơi trò chơi theo nhóm hoặc một mình và trò chơi cũng có tính năng chơi chéo.

Redfall có Co-Op không?

Thật không may, Redfall không hỗ trợ co-op đi văng, theo Co-Optimus. Co-op chia đôi màn hình cục bộ dường như là thứ gì đó đang mờ dần trong những ngày này, mặc dù có vẻ như đây là trò chơi hoàn hảo dành cho nó. Tuy nhiên, người chơi sẽ có thể chơi cùng nhau trên các hệ máy khác nhau, mặc dù họ nên nhớ rằng chỉ có phần phát triển câu chuyện của chủ nhà mới được lưu lại.

Redfall sẽ ra mắt vào tuần tới sau một thời gian dài trì hoãn – Arkane đã có thành tích vững chắc với các trò chơi như Dishonored, Prey và gần đây là Deathloop, và có vẻ như Arkane đang phát huy tài năng sâu rộng của mình với các khái niệm mới – co-op và thế giới mở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *