Redfall có đến với PlayStation Plus không?

Arkane Austin

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất săn ma cà rồng Redfall của Arkane Austin sẽ sớm ra mắt sau một thời gian dài trì hoãn. Trò chơi, được phát triển bởi studio chịu trách nhiệm về game bắn súng khoa học viễn tưởng năm 2017, Prey, cung cấp một số thứ mới từ Arkane – một thế giới mở rộng lớn và co-op bốn người chơi. Nó trông giống như trò chơi hoàn hảo cho PlayStation Plus, nhưng liệu nó có đến với dịch vụ đăng ký của Sony không? Đây là những gì chúng tôi biết.

Redfall diễn ra tại một thị trấn nhỏ ở Massachusetts bị ma cà rồng và những người sùng bái tàn phá. Nhật thực vẫn bao trùm thành phố và nhiệm vụ của các anh hùng Layla, Jacob, Devinder và Remi phải chống lại kẻ xâm nhập ma cà rồng Redfall.

Redfall có đến với PlayStation Plus không?

Hiện tại, Redfall sẽ không đến với PlayStation Plus hoặc PlayStation vì vấn đề đó, theo Prima Games. Do các quy tắc độc quyền mới được thiết lập bởi việc Microsoft mua lại công ty mẹ của Arkane là Bethesda, Redfall sẽ không xuất hiện trên PlayStation – trước đây, cho đến bây giờ.

Mặc dù điều này có thể khiến người chơi PlayStation thất vọng, nhưng trò chơi sẽ có trên Xbox Series X/S và PC thông qua Steam và Epic Games Store. Hơn nữa, người chơi trên nền tảng này sẽ có thể lập nhóm thông qua chức năng chơi chéo, mặc dù chỉ người tổ chức mới lưu tiến trình của chiến dịch.

Cuối cùng, người chơi sẽ không thể chơi trò chơi cục bộ vì nó chỉ hỗ trợ co-op trực tuyến, ngay cả trên bảng điều khiển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *