Redfall Nhân vật có thể chơi được và Khả năng đặc biệt

Arkane Austin / Bethesda

Redfall ra mắt trong chưa đầy một tuần, mang đến hoạt động săn ma cà rồng phối hợp cho người chơi trên khắp thế giới. Trò chơi được phát triển bởi Arkane Austin, người trước đây đã làm việc cho bộ phim khoa học viễn tưởng ăn khách Prey, chuẩn bị phát hành với một dàn nhân vật có thể chơi độc đáo, mỗi nhân vật có khả năng và phong cách chơi khác nhau. Đây là người bạn nên chọn.

Redfall diễn ra trên một thị trấn nhỏ trên đảo Massachusetts bị ma cà rồng, giáo phái và lính đánh thuê tàn phá. Nó đã chìm vào nhật thực vĩnh cửu, trao cho ma cà rồng và tay sai của chúng quyền tự do săn lùng những nạn nhân vô tội và hút cạn máu của họ. Tuy nhiên, thành phố sẽ không bỏ cuộc dễ dàng như vậy, và như khẩu hiệu của trò chơi nói, đã đến lúc cắn.

Redfall Nhân vật có thể chơi được và Khả năng đặc biệt

Khi ra mắt, Redfall sẽ bao gồm bốn nhân vật có thể chơi được. Mỗi nhân vật có một bộ khả năng riêng, cho phép người chơi tùy chỉnh lối chơi của mình. Trang chính thức của trò chơi giới thiệu họ, trong khi đoạn giới thiệu nhân vật của họ cung cấp thêm chi tiết về lối chơi.

1. Layla Ellison

Lừa đảo Layla
Arkane Austin / Bethesda

Layla tình nguyện tham gia một cuộc thử nghiệm y tế với Aevum Therapeutics, kết quả là sai (hoặc đúng!), khiến cô có khả năng siêu nhiên. Khả năng độc đáo của Layla là:

Chiếc ô: Chiếc ô tâm linh chặn đường đạn và cũng có thể bắn ra một luồng năng lượng tâm linh.

Thang máy: Thang máy quang phổ đẩy Layla, đồng minh của cô ấy hoặc thậm chí là kẻ thù lên không trung.

Jason: Layla triệu hồi cựu ma cà rồng của mình để đánh đuổi kẻ thù.

2. Jacob Boyer

sự sụp đổ của Jacob
Arkane Sutin / Bethesda

Jacob đến Redfall cùng với công ty lính đánh thuê Bellwether. Anh ta là một xạ thủ cừ khôi, nhưng một cuộc tấn công của ma cà rồng đã lấy đi một bên mắt của anh ta – để lại cho anh ta khả năng ma quái và một người bạn đồng hành là quạ. Khả năng của Jacob là:

con quạ: Con quạ của Jacob có thể rình rập về phía trước và gây sát thương lên kẻ thù khi được nâng cấp.

áo choàng: Jacob đã đánh cắp một chiếc áo choàng tàng hình từ người chủ cũ của mình, cho phép anh ta và các đồng minh của mình không bị phát hiện giữa kẻ thù.

thay đổi trái tim: Jacob có thể sử dụng khả năng này để triệu hồi một khẩu súng bắn tỉa ma có thể khóa chặt kẻ thù và có thể bắn xuyên tường khi được nâng cấp.

3. Devinder Crousley

Redfall Devinder
Arkane Austin / Bethesda

Thợ săn tiền điện tử đã xuất bản Devinder đến Redfall vào thời điểm tốt nhất (tệ nhất). Buổi ký tặng sách của anh ấy đã bị gián đoạn bởi một ma cà rồng, giờ anh ấy sử dụng một thiết bị săn lùng cryptid để giết ma cà rồng Redfall. Khả năng của Devinder là:

Bản dịch: Devinder có một công cụ dịch chuyển tức thời cũng có thể gây sát thương cho kẻ thù và được dùng làm mồi nhử khi nâng cấp.

Vòng cung giáo: Devinder có thể gắn công cụ gây choáng này lên bề mặt hoặc kẻ thù, gây sát thương AOE.

ánh sáng màu đen: Devinder có thể khai thác lỗ hổng của ma cà rồng trước tia UV, hóa đá chúng và làm choáng váng kẻ thù là con người. Đánh kẻ thù bị hóa đá sẽ phá vỡ chúng, giết chúng ngay lập tức.

4. Remi de la Rosa

Redfall Rummy
Arkane Austin / Bethesda

Cựu kỹ sư chiến đấu của Hải quân Remi mang đối tác người máy Bribón của mình đến bàn, cung cấp hỗ trợ bổ sung và chuyên môn bùng nổ. Khả năng của Remi là:

di chuyển: Tạo ra một lĩnh vực chữa bệnh cho các đồng minh.

Còi báo động: Bribón đánh lạc hướng kẻ thù, tạo cơ hội cho Remi và các đồng minh của anh ta hạ gục chúng khi bị phân tâm. Có thể nâng cấp để hồi máu và sát thương.

Phí C4: Remi có thể sử dụng chất nổ cổ điển này để thổi bay kẻ thù hoặc hít thở không khí (đừng thử ở nhà).

Theo Forbes, Redfall đã nhận được thêm hai nhân vật trong DLC ​​sau khi ra mắt, mang lại nhiều tùy chọn hơn cho bảng. Ngoài ra, theo IGN, nhóm người chơi không giới hạn ở một trong số mỗi nhân vật, nghĩa là mọi người có thể chơi với tư cách là bất kỳ ai họ thích (nhân bản!).

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *