Redfall sẽ là nền tảng chéo?

Arkane Austin / Bethesda

Game bắn súng săn ma cà rồng Redfall của Arkane Austin sắp ra mắt, đánh dấu sự trỗi dậy của ma cà rồng bên cạnh những bộ phim mới như Renfield và The Last Voyage of the Demeter. Mặc dù bộ phim có thể sẽ không bị Dracula đe dọa trong Redfall, nhưng họ sẽ có thể trục xuất thị trấn xa lạ ở Massachusetts – cùng với những người bạn! Tuy nhiên, vẫn còn một câu hỏi: Người chơi có thể vượt qua chế độ chơi chéo không? Đây là những gì chúng tôi biết.

Redfall là một trò chơi sắp ra mắt từ studio Arkane’s Austin, được biết đến với trò chơi mô phỏng nhập vai khoa học viễn tưởng Prey 2017. Người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một trong bốn người sống sót đang cố gắng thoát khỏi thành phố khỏi những kẻ sùng bái và ma cà rồng. Trò chơi đã được so sánh với Far Cry và STALKER, đưa cách kể chuyện hấp dẫn của Arkane vào một môi trường thế giới mở.

Redfall sẽ là nền tảng chéo?

Người chơi cùng bạn bè trên các nền tảng khác có thể thở phào nhẹ nhõm: Redfall sẽ có chế độ chơi chéo. Theo một tweet bắt đầu từ ngày 6 tháng 3, người chơi Redfall sẽ có thể kết nối với bạn bè trên các nền tảng, bao gồm Steam, Epic Games, PC Game Pass và Xbox.

Redfall sẽ không đến với PlayStation (chưa) do các quy tắc độc quyền sau khi Microsoft mua lại công ty mẹ của Arkane, Bethesda.

Theo Polygon, những người chơi muốn trải qua Redfall trong co-op nên cảnh giác với hệ thống tiến triển của nó: Mặc dù các nhân vật sẽ tăng cấp thông qua co-op, nhưng tiến trình của câu chuyện chiến dịch chỉ được gắn với người chơi chủ. Tuy nhiên, Redfall cũng có thể được chơi một mình,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *