Respawn Entertainment cấm hàng nghìn người chơi Apex LegendsAmanda Langell|14 tháng 9 năm 2023

Hàng ngàn kẻ gian lận vừa bị cấm trong Apex Legends. / Giải trí hồi sinh

Respawn Entertainment hôm nay đã tung ra một làn sóng cấm lớn khác khi hàng nghìn người chơi Apex Legends đã bắt đầu trò chơi.

Apex Legends Season 18 đã bắt đầu thành công. Respawn Entertainment không chỉ sửa nhiều lỗi Giai đoạn từ mùa trước mà còn giới thiệu Revenant Reborn, phiên bản làm lại của Revenant. The Legend, được trang bị những vật gia truyền và khả năng mới, mang đến sự phấn khích cho Battle Royale.

Sau sự ra mắt thành công của Revenant Reborn, Apex Legends: Resurrection sẽ tổ chức Sự kiện Bộ sưu tập Harbingers để kỷ niệm Fuse’s Legacy, The Razor’s Edge. May mắn thay, hàng nghìn kẻ gian lận sẽ không thể tham gia vào một sự kiện đầy hứa hẹn như vậy.

Respawn Entertainment cấm hàng ngàn người chơi Apex Legends

Với đòn tấn công mới nhất vào búa cấm, Respawn Entertainment đã cấm hơn 2.000 người chơi Apex Legends. Người chơi bị chấm dứt hợp đồng đã gian lận và do đó sẽ không được phép quay lại thi đấu.

Tài khoản Respawn Entertainment X/Twitter chính thức đã đăng: “Xin nhắc lại, vui lòng báo cáo mọi hoạt động đáng ngờ của người chơi thông qua các công cụ trong trò chơi của chúng tôi.”

Mặc dù làn sóng cấm không phải là điều cộng đồng mong muốn nhưng các nhà phát triển đã làm rất tốt khi loại bỏ rất nhiều kẻ gian lận trước khi Sự kiện Bộ sưu tập Harbingers bắt đầu vào Thứ Ba, ngày 19 tháng 9. 2023.

Làm thế nào để bị cấm trong Apex Legends

Để bị cấm tham gia Apex Legends, người chơi phải vi phạm một trong những hành vi vi phạm sau:

  • gian lận
  • Đưa ra những tuyên bố sai sự thật
  • Tham gia vào hành vi thù hận
  • Cố tình tiệc tùng với kẻ lừa đảo
  • Lạm dụng các trục trặc hoặc lỗi

Mặc dù gian lận có nhiều khả năng khiến bạn bị cấm trong Apex Legends nhất, nhưng việc kết bạn với những kẻ gian lận hoặc lạm dụng các trục trặc và lỗi cũng được coi là một hình thức gian lận khác, ngay cả khi bạn không tự hack. Việc đưa ra những tuyên bố sai sự thật chống lại các bộ phim truyền hình khác cũng sẽ không được chấp nhận.

Ngoài ra, không cần phải nói, nhưng bất kỳ hành vi quấy rối hoặc thù hận nào đều không có chỗ trong trò chơi và sẽ gây hại cho tài khoản của bạn.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *