Rio sẽ đến sân khấu MW3 chơi trong phần 2? Đã trả lời

Tìm hiểu xem Rio có tham gia Đấu xếp hạng MW3 trong Mùa 2 hay không. / Activision

Sau khi Rio nhận được phản hồi đặc biệt tích cực từ cộng đồng, người hâm mộ tự hỏi liệu bản đồ được phát hành gần đây có xuất hiện trong Đấu xếp hạng MW3 trong Phần 2 hay không.

Call of Duty: Modern Warfare 3 Season 1 Reloaded mang đến những thay đổi lớn cho chế độ nhiều người chơi. Bản cập nhật không chỉ giới thiệu các ngọn đồi Hardpoint mới và tạo ra bốn trong số năm bản đồ cạnh tranh mà còn có tính năng phát hành Xếp hạng rất được mong đợi. Ngoài ra, các nhà phát triển đã thêm Rio vào danh sách dài các bản đồ 6v6 trong MW3. Tuy nhiên, không giống như các bản đồ phát hành trước đây, chẳng hạn như Meat và Hy Lạp, Rio là bản đồ khả thi cho Call of Duty cạnh tranh, đặc biệt là sau khi Call of Duty League Major 1 kết thúc.

Khi sự cường điệu ngày càng tăng xung quanh Rio, có tin đồn rằng đây có thể là bản đồ MW3 nguyên bản đầu tiên bước vào vòng quay cạnh tranh.

Rio sẽ đến sân khấu MW3 chơi trong phần 2? Đã trả lời

Có, Rio có thể sẽ tham gia Trò chơi xếp hạng MW3 trong Phần 2. Trong khi Activision vẫn chưa xác nhận việc bổ sung vào nhóm bản đồ Xếp hạng, bản đồ này đang trên đường bước vào vòng quay cạnh tranh.

Huấn luyện viên và nhà phân tích của OpTic Texas JohnPaul “JP” Krez xác nhận bản đồ này đang được thử nghiệm trong các trận đấu tập sau Major 1. Hãy xem đoạn clip từ luồng Twitch của Sam “Octane” Larew bên dưới.

Ngay bây giờ, có vẻ như Rio có thể sẽ tham gia vòng quay bản đồ CDL trước Major 2. Thomas “Scrap” Ernst của Toronto Ultra đã đăng trên X, “Rio SND sắp tham gia Skidrow….Chúc tất cả các bạn sẽ hào hứng trong cả năm của thiết bị đầu cuối!!!”

Tại thời điểm viết bài, chúng tôi vẫn đang chờ xác nhận từ CDL rằng Rio thực sự đã được thêm làm bản đồ chỉ Tìm & Tiêu diệt, đặc biệt khi nó có tiềm năng lớn làm bản đồ Hardpoint.

Như Scrap đã chỉ ra, không có gì ngạc nhiên khi bản đồ hồi sinh trong MW3 kém lý tưởng, đặc biệt là với các lần xuất hiện trong bản cập nhật mới nhất; Rio có thể giúp cả người chơi và người xem trải nghiệm việc phải tải vào hoặc xem một HP Terminal khác.

Nếu bản đồ được chính thức thêm vào nhóm bản đồ CDL thì hãy yên tâm rằng nó sẽ sớm được đưa vào Giai đoạn chơi.

Dưới đây là Phần thưởng chơi giai đoạn MW3 của tất cả các mùa 2

Trong khi người hâm mộ chờ đợi Rio tham gia Giai đoạn Play, họ vẫn có thể bắt đầu kiếm các phần thưởng MW3 Giai đoạn Chơi Phần 2 sau đây:

  • Thắng 5 trận xếp hạng: Nhãn dán “MWIII Season 2 Contender”.
  • Thắng 10 trận đấu xếp hạng: Bản thiết kế vũ khí “Pro Issue MCW”.
  • Thắng 25 trận xếp hạng: Bùa “Farmed Them”.
  • Thắng 50 trận xếp hạng: Decal vũ khí “Hard Work”.
  • Thắng 75 trận xếp hạng: Màn hình tải “MWIII Season 2 Contender”.
  • Thắng 100 trận đấu xếp hạng: Vũ khí ngụy trang “MWIII Season 2 Rank Veteran”

MW3 Phần 2 sẽ ra mắt vào Thứ Tư, ngày 7 tháng 2. 2024, lúc 12 giờ trưa theo giờ ET.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *