Rò rỉ đội cuối cùng FC 24 mới tiết lộ chương trình khuyến mãi theo chủ đề gia đình của Max Mallow|1:59 PM EST

Cảnh sát trưởng Fut, Fut_scoreboard và Tội phạm__x

Một quảng cáo EA Sports FC 24 Ultimate Team hoàn toàn mới đã bị rò rỉ bởi nguồn cộng đồng nổi tiếng FutSheriff.

FutSheriff từ lâu đã là một trong những người cung cấp thông tin đáng tin cậy nhất cho cộng đồng FIFA/FC Ultimate Team. Chất phóng xạ hiện đang chạy trên FC 24, mặc dù hiện tại chúng tôi đã biết một trong những chương trình khuyến mãi mới sẽ diễn ra trong năm nay. Ngoài ra, thiết kế thẻ chính thức đã bị rò rỉ. FutSheriff đã đăng thông tin này lên mạng xã hội vào ngày 4 tháng 12 sau khi nội dung ET giảm xuống lúc 1 giờ chiều.

Kiểm tra rò rỉ dưới đây.

Rò rỉ đội bóng cuối cùng FC 24 mới tiết lộ chương trình khuyến mãi theo chủ đề gia đình

Theo FutSheriff, chương trình khuyến mãi sẽ có chủ đề xoay quanh các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, thiết kế tấm thiệp đã được tiết lộ có chủ đề màu vàng với những thứ trông có vẻ tinh tế như hồng ngọc và ngọc lục bảo.

Chương trình khuyến mãi chắc chắn sẽ giới thiệu một thẻ mới phổ biến, như FutSheriff đã đề cập trong phần rò rỉ. Những người chơi như anh em nhà Timber, anh em nhà Thuram và nhiều người khác sẽ tạo ra một số khả năng xây dựng đội hình thú vị. Đặc biệt nếu EA Sports giới thiệu hóa chất tăng sức mạnh cho những cầu thủ có họ hàng trong cùng một đội. Thẻ phóng xạ mang lại nhiều tính chất hóa học hơn thẻ cơ bản và khả năng xây dựng đội hình đã tăng lên rất nhiều vào cuối tuần. Việc bổ sung thêm nhiều cách để thu hút người chơi ở trạng thái hóa học đầy đủ là điều cần thiết để đa dạng hóa meta.

Anh hùng và Biểu tượng đã cung cấp tính chất hóa học nâng cao nhưng việc bao gồm các tùy chọn mới luôn được hoan nghênh.

Ngày phát hành khuyến mãi gia đình FC 24 Ultimate Team

Đội phóng xạ 1 hiện đang ở trong nhóm với nhóm người chơi thứ hai sẽ đến vào thứ Sáu, ngày 8 tháng 12. Tùy thuộc vào số lượng đội EA Sports dự định thực hiện, chương trình khuyến mãi mới này sẽ sớm đến.

Căn nhà/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *