Rò rỉ FIFA 23 Shapeshifters Kyle WalkerMax Mallow|29 tháng 6 năm 2023

Thẻ thủ môn Kyle Walker Shapeshifters mà người hâm mộ yêu cầu cuối cùng cũng đến với FIFA 23.

Tội phạmFIFA và FutSheriff

FIFA 23 Shapeshifters Kyle Walker đã bị rò rỉ vào ngày 29 tháng 6 bởi Criminal__x và FutSheriff trên Twitter.

Kyle Walker ở vị trí thủ môn luôn là một trong những thẻ được yêu cầu nhiều nhất trong FIFA Ultimate Team. Thường là một hậu vệ, Walker đã xuất hiện trong khung thành của Manchester City với tư cách là một thủ môn khẩn cấp. Có vẻ như anh ấy sẽ nhận được một thẻ mới trong Shapeshifters năm thứ hai liên tiếp. Năm ngoái, anh ấy đã chuyển từ RB sang CB và thứ của anh ấy được cho là CB tốt nhất được phát hành trong cả năm. Bây giờ, người chơi sẽ có thể chuyển nó đến mục tiêu, theo người rò rỉ đáng tin cậy FutSheriff.

Kẻ biến hình FIFA 23 Kyle Walker bị rò rỉ

Vụ rò rỉ đã được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt, nhưng chúng ta có thể rút ra một số kết luận về ngày và phương pháp phát hành tiềm năng.

FutSheriff không cho biết liệu Walker sẽ là một SBC, mục tiêu hay vật phẩm quảng cáo được phát hành trong gói hay không. Dựa vào mức độ săn lùng của thẻ này, đừng ngạc nhiên nếu nó ở trong một gói. Ngoài ra, với thẻ Shapeshifters mới bị rò rỉ trước khi Đội 2 rời gói vào Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 lúc 1 giờ chiều ET, giờ đây có thể có một nhóm quảng cáo thứ ba.

FIFA 22 có bốn đội Shapeshifters có các vật phẩm quảng cáo và Anh hùng chiến dịch. EA Sports đã bao gồm các Biểu tượng Shaper trong hai đội đầu tiên, vì vậy có thể có thêm hai đội nữa sẽ xuất hiện với các Anh hùng làm trọng tâm. Vào thời điểm đó, lịch trình nội dung sẽ phù hợp với FIFA 22 và FUTTIES sẽ đến sau đó.

Căn nhà/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *