Rò rỉ Modern Warfare 3: Ninja Perk, Red Dots, War ModeAmanda Langell|1:43 PM EDT

Modern Warfare 3 được thiết lập để mang lại Chế độ Ninja, Red Dot và War. / Kích hoạt

Một rò rỉ Modern Warfare 3 mới tiết lộ sự trở lại của Ninja Perk, một chấm đỏ trên bản đồ nhỏ cổ điển và Chế độ chiến tranh trong tựa game Call of Duty 2023 sắp tới.

Trong khi nhiều điều về Call of Duty 2023 vẫn chưa được biết, trò chơi được cho là lấy tên là Modern Warfare 3, được phát triển bởi Sledgehammer Games. Sau khi Call of Duty: Modern Warfare 2 tỏ ra là một trò chơi không được yêu thích và gây thất vọng, có vẻ như tựa game tiếp theo sẽ mang lại một số tính năng Call of Duty cổ điển sẽ khiến cộng đồng rất hài lòng.

Đây là mọi thứ bạn cần biết về tất cả các rò rỉ Modern Warfare 3, mọi BobMạngAnh.

Rò rỉ Modern Warfare 3: Ninja Perk, Red Dots, War Mode

Rò rỉ Modern Warfare 3 tuyên bố Ninja Perk sẽ trở lại Call of Duty. Người chơi một lần nữa sẽ có thể sử dụng Đặc quyền để di chuyển và Người điều khiển gần như hoàn toàn im lặng. Sau khi chơi các trò chơi có tín hiệu âm thanh tệ nhất trong nhiều năm, sự trở lại của Ninja sẽ là một thay đổi đáng hoan nghênh.

Rò rỉ cũng gợi ý bản đồ nhỏ cổ điển, bao gồm cả chấm đỏ, sẽ có trong Modern Warfare 3. Giờ đây, kẻ thù sẽ xuất hiện trên bản đồ nhỏ sau khi bắn vũ khí không giảm âm. Sự trở lại của chấm đỏ chắc chắn sẽ đảm bảo lối chơi cạnh tranh hơn trong Call of Duty League.

Cuối cùng, Chế độ chiến tranh từ Call of Duty: WWII được cho là đang quay trở lại. Trong một số hình thức, người chơi sẽ lại được chia thành hai đội và có nhiệm vụ hoàn thành một số mục tiêu tấn công hoặc phòng thủ.

Mặc dù không có tính năng nào trong số này được xác nhận, nhưng có vẻ như Sledgehammer Games đang lắng nghe cộng đồng và cuối cùng cung cấp các tính năng cơ bản cần thiết để tạo nên một trò chơi Call of Duty hay.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *