Rò rỉ: Thay đổi bản đồ điểm bão Apex LegendsAmanda Langell|1:35 PM EDT

Các thay đổi đang đến với Storm Point trong Apex Legends. / Giải trí hồi sinh

Một rò rỉ Apex Legends mới cho thấy Storm Point sẽ nhận được thay đổi bản đồ trong Phần 18.

Apex Legends liên tục cung cấp nội dung mới với các mùa mới dưới dạng thay đổi bản đồ, mỹ phẩm hoặc Huyền thoại mới. Phần 17 đã giới thiệu Đạn đạo cho trò chơi, cũng như các thay đổi hệ thống Cấp độ mới có tác động tiêu cực đến Battle Royale. Nhiều người chơi hiện đang tham gia Masters hơn trong toàn bộ lịch sử của trò chơi.

Cho đến nay vẫn còn rất ít thông tin về Apex Legends Season 18, nhưng leaker đáng tin cậy HYPERMYST đã phát hành một đoạn video giới thiệu gợi ý về một số thay đổi sẽ đến với Storm Point vào tháng 8 năm 2023.

Rò rỉ: Thay đổi bản đồ điểm bão Apex Legends

Theo thông tin bị rò rỉ, Storm Point sẽ trải qua một sự thay đổi bản đồ trong Apex Legends Season 18 do điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Video có bốn cảnh báo thời tiết mà đỉnh điểm là “cảnh báo thời tiết khắc nghiệt”.

Cảnh báo có nội dung “Bão lớn sắp ập đến. Lệnh sơ tán được ban hành cho tất cả các khu vực. Tìm nơi trú ẩn ngay lập tức. Hệ thống phòng ngừa đã bị lỗi. Đây không phải là một cuộc diễn tập.”

Đoạn giới thiệu sau đó hiển thị nhiều dữ liệu thời tiết hơn, bao gồm cả tốc độ gió lên tới 122 dặm / giờ. Tâm bão dường như nằm ở trung tâm phía đông nam của Storm Point. Các POI sau đây có thể có nguy cơ thay đổi:

  • trang trại cá
  • Ăng-ten
  • ga Gale
  • khởi động PAD

Chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi Reverawn Entertainment công bố thêm thông tin về mùa giải mới để xác nhận xem Storm Point có thực sự nhận được POI mới hay không.

Căn nhà/huyền thoại đỉnh cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *