Rò rỉ thiết bị đầu cuối COD 2023 và bãi phế liệuAmanda Langell|20 tháng 6 năm 2023

Các rò rỉ cho thấy Terminal và Scrapyard sẽ đến với tựa game Call of Duty tiếp theo. / Kích hoạt

Call of Duty 2023 được cho là sẽ có các bản đồ Terminal và Scrapyard được làm lại. CoD_Perseus.

Mặc dù hầu hết thông tin liên quan đến tựa game COD 2023 chưa được Activision xác nhận, nhưng một vụ rò rỉ lớn đã tiết lộ thông tin quan trọng về trò chơi sắp ra mắt. Theo Tom Henderson của Insider Gaming, phần tiếp theo của nhượng quyền thương mại sẽ là Call of Duty: Modern Warfare 3, phát hành vào ngày 10 tháng 11.

Henderson báo cáo trò chơi, được phát triển bởi Sledgehammer Games, sẽ bao gồm “chiến dịch, nhiều người chơi, thây ma và bản đồ Warzone 2 mới.” Bây giờ, hình ảnh đã xuất hiện thông qua một người rò rỉ Twitter, CoD_Perseus, điều này cho thấy trò chơi cũng mang lại hai bản đồ Call of Duty cổ điển.

COD 2023 Terminal và Leaky Scrapyard

Các bản đồ yêu thích của người hâm mộ, Terminal và Scrapyard, có thể xuất hiện trong COD 2023. Cả hai bản đồ đều lấy từ Call of Duty: Modern Warfare 2 gốc và đã xuất hiện trong nhiều tựa game khác nhau sau khi ra mắt vào năm 2009.

Nhà ga bao gồm tất cả các tính năng mà bạn mong muốn tìm thấy ở một sân bay: nhận hành lý, cổng, cửa hàng và tất nhiên, cả máy bay. Scrapyard nhỏ hơn Terminal, nhưng bản đồ có cùng chủ đề. Vùng đất hoang của sân bay chứa nhiều máy bay và nhà kho bị bỏ hoang để người chơi yêu cầu.

Các hình ảnh đã bị xóa khỏi Twitter do bản quyền, một dấu hiệu cho thấy thông tin ít nhất là đáng tin cậy. Tuy nhiên, cho đến khi các nhà phát triển xác nhận rò rỉ, không có cách nào để biết chắc chắn liệu Terminal và Scrapyard có thực sự quay trở lại COD hay không.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *