Roblox cuối cùng cũng có mặt trên PlayStationCaLea Johnson|13 tháng 9 năm 2023

Roblox cũng sẽ có mặt trên Meta Quest. / Roblox

Roblox là một nền tảng trực tuyến được tạo bởi Roblox Corporation. Nó được biết đến với việc cho phép cộng đồng phát triển trò chơi trên trang web và chơi các trò chơi do người dùng khác trên khắp thế giới tạo ra. Roblox được ra mắt vào năm 2006 và đã đi được một chặng đường dài kể từ đó. Nền tảng này có số lượng người dùng trung bình hàng tháng là 214 triệu, với thành phần nhân khẩu học chủ yếu là thanh thiếu niên và trẻ em.

Chủ sở hữu Windows, Mac, Android, iOS và Xbox đã tận hưởng các nền tảng trực tuyến trong nhiều năm. Người dùng PlayStation cuối cùng sẽ có thể tham gia cuộc vui vào năm 2023.

Trong một bài đăng trên blog Hội nghị nhà phát triển Roblox 2023, Roblox Corporation đã xác nhận rằng Roblox sẽ xuất hiện trên PlayStation 4 và PlayStation 5 vào tháng 10 năm 2023. Chúng tôi vẫn chưa biết ngày phát hành chính xác. Công ty cũng đã công bố những sửa đổi quan trọng sẽ giúp các nhà phát triển Roblox và cải thiện trải nghiệm của người chơi.

Roblox Corporation chuyên tạo ra các chuyển động hình đại diện thực tế thông qua việc tạo nhân vật và nâng cao biểu cảm. Nhóm nhấn mạnh cách những thay đổi này “…cho phép mọi người có kết nối cảm xúc trong những trải nghiệm sống động này giống như cách chúng tôi thực hiện bên ngoài chúng.” Những thay đổi cụ thể bao gồm API lưới và kết cấu mới cũng như một chức năng cho phép mọi người nhìn thấy biểu cảm khuôn mặt, cảm xúc, quần áo và phụ kiện của avatar.

Roblox sắp có mặt trên PlayStation

Roblox Connect sẽ sớm ra mắt. Sản phẩm này cho phép người dùng Roblox gọi cho người khác bằng hình đại diện và công nghệ ghi lại chuyển động của họ. Hãy coi nó như FaceTime sử dụng hình đại diện Roblox.

Các nhà phát triển Roblox hiện có thể thử nghiệm trò chơi của họ trên Meta Quest 2 và Meta Quest Pro, tai nghe thực tế ảo được tạo bởi Meta Platforms. Điều này cho phép người sáng tạo nhận được phản hồi về trò chơi của họ trước khi Roblox được phát hành chính thức trên Meta Quest vào tháng 9.

Các nhà phát triển sẽ có thể tạo trò chơi Roblox hiệu quả hơn bằng công cụ AI tổng hợp có tên là Trợ lý. Người sáng tạo có thể truy cập Trợ lý thông qua Roblox Studio và Creator Hub vào cuối năm nay.

Người sáng tạo cũng có thể mong đợi những cách mới để kiếm tiền trên Roblox. Điều này bao gồm các mô hình đăng ký mà nhà phát triển có thể cung cấp và các cải tiến cho Marketplace.

Cuối cùng, Roblox Corporation có kế hoạch “nuôi dưỡng tính lịch sự” bằng các công cụ mới, chẳng hạn như kiến ​​trúc ML được xây dựng để phát hiện các giao tiếp bằng lời nói vi phạm chính sách.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *