RoboCop: Thời gian tải trước của Rogue City trên tất cả các nền tảngCaLea Johnson|4:10 PM EDT

Dưới đây là một số thông tin về thời gian tải trước RoboCop: Rogue City. / Teyon

RoboCop: Rogue City sẽ có sẵn cho PlayStation 5, PC và Xbox Series X|S. Trò chơi ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào năm ngoái. Teyon đã dời ngày phát hành sang tháng 6 và sau đó là tháng 9 năm nay. RoboCop: Rogue City có một ngày ra mắt khác vào ngày 2 tháng 11 cho tất cả các nền tảng và người chơi đang tự hỏi khi nào họ có thể tải trước trò chơi.

RoboCop: Thời gian tải trước của Rogue City trên tất cả các nền tảng

sĩ quan RoboCop: Thành phố của những kẻ lừa đảo Trang web không hiển thị thời gian tải trước của trò chơi.

Kích thước trò chơi PlayStation, một nguồn tin game nổi tiếng trên X, đã chia sẻ thời gian tải trước của trò chơi. Theo người đăng, Phiên bản Tiêu chuẩn có thời gian tải trước là ngày 31 tháng 10, 5 giờ sáng theo giờ ET. Phiên bản Alex Murphy có sẵn để đặt hàng trước vào ngày 29 tháng 10. 5 giờ sáng theo giờ ET. Nhà phát triển đã xác nhận không có gì vào lúc này.

Bài đăng này có thể chỉ xem xét phiên bản PlayStation của trò chơi. Thời gian tải trước cho các nền tảng khác vẫn chưa được biết.

Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy rằng Phiên bản Alex Murphy có quyền truy cập sớm vào trò chơi 48 giờ trước khi ra mắt chính thức. Những người mua này có thể tham gia RoboCop: Rogue City sớm hơn những người sở hữu Standard Edition.

Phiên bản Tiêu chuẩn của trò chơi có giá 59,99 USD cho PlayStation 5 và Xbox Series X|S, trong khi phiên bản PC là 49,99 USD.

thủ công

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *