Sẽ có đô vật NJPW trong AEW: Fight Forever AEW: Fight Forever sẽ không có đô vật NJPW nào khi ra mắt vào ngày 29 tháng 6. Các ngôi sao mới của Nhật Bản sẽ chỉ được bổ sung trong thời gian tới nếu trò chơi hoạt động tốt.Amanda Langell|27 tháng 6 năm 2023

Không có đô vật NJPW nào trong AEW: Fight Forever. / THQ Bắc Âu

Sau phần trả tiền cho mỗi lượt xem Forbidden Door phải xem, người hâm mộ muốn biết liệu có đô vật NJPW nào tham gia AEW: Fight Forever hay không.

Ba năm kể từ thông báo ban đầu, AEW: Fight Forever cuối cùng đã được phát hành vào ngày 29 tháng 6. Trò chơi có đồ họa kiểu arcade với nhiều loại trận đấu, chế độ và tùy chọn tùy chỉnh. Người chơi cũng có thể chiến đấu trong các trận đấu trực tuyến để trở thành Nhà vô địch AEW World Tag Team mới.

Một danh sách đầy đủ các đô vật AEW có sẵn để chơi khi ra mắt, bao gồm các ngôi sao lớn nhất của thương hiệu, MJF, Jon Moxley và Bryan Danielson. AEW thường hợp tác với các thương hiệu khác như New Japan Pro-Wrestling, vậy liệu có ngôi sao nào của NJPW sẽ góp mặt trong trò chơi điện tử này không?

Có phải các đô vật NJPW trong AEW: Fight Forever?

Các đô vật NJPW không tham gia AEW: Fight Forever. Khi ra mắt, trò chơi chỉ có các đô vật từ AEW, bao gồm cả tài năng địa phương và cựu ngôi sao WWE. Ngay cả Cody Rhodes cũng sẽ tham gia trò chơi, mặc dù anh ấy đã trở lại WWE, do đóng góp to lớn của anh ấy cho thương hiệu.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với SEScoops, AEW SVP Nik Sobic cho biết: “Chúng tôi có mối quan hệ tốt với New Japan. Nếu chúng tôi có thời gian không giới hạn, chúng tôi có thể có cả hai đội hình đầy đủ trong trò chơi của mình.” Anh ấy tiếp tục chia sẻ rằng mọi thứ đều có thể xảy ra trong tương lai nếu người hâm mộ mua và yêu thích trò chơi.

Nếu trò chơi trở nên nổi tiếng và ra mắt thành công, Will Ospreay và Kazuchika Okada sẽ bổ sung tuyệt vời cho AEW: Fight Forever.

Trang chủ/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *