Sẽ có trang phục bikini cho Loba trong Apex Legends? Amanda Langell|1:01 PM EST

Đây là những gì chúng ta biết về trang phục bikini mới của Loba trong Apex Legends. / Giải trí hồi sinh

Bạn đang thắc mắc liệu có trang phục bikini cho Loba trong Apex Legends không? Chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết về trang phục Huyền thoại sắp ra mắt, bao gồm cả trang phục Hàng hiệu.

Giao diện Loba mới luôn gây hứng thú cho cộng đồng Apex Legends. Là một Huyền thoại được người hâm mộ yêu thích, Loba thường xuyên nhận được một số trang phục Huyền thoại đẹp nhất trong trò chơi, chẳng hạn như Self Reflection và Bootlegger. Cô cũng có được trang phục áo tắm trong sự kiện Bộ sưu tập Sun Squad vào tháng 3. Vẻ ngoài khiêm tốn hơn so với dự đoán của một số tác phẩm nghệ thuật của người hâm mộ và gần giống trông giống một bộ trang phục thông thường hơn là áo tắm.

Do đó, một số người hâm mộ vẫn hy vọng chúng ta sẽ thấy Loba trong bộ đồ bơi khác trong tương lai.

Có Skin Bikini cho Loba trong Apex Legends không?

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu có trang phục bikini cho Loba trong Apex Legends hay không. Sau sự lan truyền của bộ trang phục áo tắm đầu tiên, không có gì ngạc nhiên khi Respawn Entertainment tung ra một diện mạo khác cho bộ trang phục lấy cảm hứng từ mùa hè sắp tới của Legend.

Các Huyền thoại khác cũng có thể nhận được các trang phục áo tắm như Fuse, Catalyst và Gibraltar. Trong Sự kiện Bộ sưu tập ban đầu, Seer là Huyền thoại duy nhất khác có được trang phục áo tắm.

Tuy nhiên, nếu Loba có làn da bikini thì có lẽ nó sẽ không xuất hiện trong vài tháng nữa; Lột da nhiều hơn trong bộ đồ bơi vào giữa mùa đông sẽ không có ý nghĩa gì. Thay vào đó, các nhà phát triển tập trung vào trang phục Hàng hiệu sắp ra mắt của Loba, được gọi là Apex Lycanthrope.

Ngày phát hành Skin Apex Legends Loba Prestige

Skin Apex Legends Loba Prestige có thể sẽ được phát hành vào Thứ Ba, ngày 5 tháng 12 năm 2023, như một phần của Sự kiện Bộ sưu tập Nổi dậy sắp tới. Apex Lycanthrope cuối cùng sẽ biến thành bộ da sói hoàn chỉnh cho Loba, phù hợp với nhân vật của cô ấy.

Người chơi chỉ có thể nhận được trang phục Loba Prestige trong Sự kiện Bộ sưu tập bằng cách mở khóa tất cả 24 loại trang phục trong thời gian giới hạn khác, bao gồm các trang phục mới cho Ballistic, Bangalore, Valkyrie, v.v.

Kiểm tra mọi thứ bạn cần biết về Sự kiện Bộ sưu tập Rebellion tại đây.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *