Sẽ có trạng thái chơi game PlayStation vào tháng 9 năm 2023? CaLea Johnson|12 tháng 9 năm 2023

A State of Play có thể sẽ diễn ra vào tháng 9. / Sony

Năm 2019, Sony dành E3 để “tìm kiếm cơ hội sáng tạo để tham gia” [its] cộng đồng.” Kể từ đó, công ty đã tạo ra State of Plays. Những bài thuyết trình này giới thiệu các trò chơi sắp ra mắt, tương tự như Nintendo Directs.

Mọi người đang tự hỏi liệu State of Play có diễn ra trong tháng này hay không. Chúng tôi có lý do chính đáng để tin rằng bài thuyết trình sẽ sớm ra mắt.

Sẽ có trạng thái chơi trên PlayStation vào tháng 9 năm 2023

Sony vẫn chưa công bố State of Play sắp tới. Tuy nhiên, người trong ngành đã xác nhận Jeff Grubb tuyên bố rằng việc tăng giá đăng ký PlayStation Plus cho thấy triển lãm sắp diễn ra.
Grubb có thành tích đưa tin chính xác về trò chơi.

Insomniac Games đã phát trực tiếp trên X và khuyên mọi người “hãy theo dõi tin tức” vào ngày 30 tháng 8.

Việc các đơn đặt hàng trước cho Final Fantasy VII đã có sẵn cũng cho thấy State of Play có thể sắp kết thúc. Trò chơi không có ngày phát hành cố định, vì vậy Sony có thể sẽ công bố nó trong State of Play.
Ngoài ra, Sony đã tổ chức State of Play hàng năm vào tháng 9 hàng năm kể từ năm 2019. Công ty có thể sẽ làm theo trong năm nay.

Tất nhiên, Marvel’s Spider-Man 2 sẽ là điểm thu hút chính của State of Play tháng 9. Tựa game này là một trong những game được mong đợi nhất trên PlayStation 5. Rise of the Ronin và Helldivers 2 là những tựa game lớn khác dự kiến ​​​​phát hành trong năm nay.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *