Shroud triệu tập Warzone "Bệnh dịch" dành cho Chuột và Bàn phím, Tiết lộ lý do Cô ấy Bỏ việc Amanda Langell|12 tháng 9 năm 2023

Shroud tiết lộ lý do rời Warzone. / tấm vải liệm, ảnh chụp màn hình của Amanda Langell

Shroud gần đây đã gọi Warzone là “đại dịch” chuột và bàn phím, đồng thời đưa ra lý do chính đáng khiến anh ngừng chơi battle royale.

Mặc dù người phát trực tiếp nổi tiếng, Michael “shroud” Grzesiek, đã nghiền ngẫm Counter-Strike 2 trên Twitch cho hàng nghìn người hâm mộ, một số người vẫn muốn biết lý do tại sao anh ấy không còn chơi trò chơi Call of Duty nữa. Thay vì phớt lờ câu hỏi, Kafan đã đưa ra những suy nghĩ chưa được lọc của mình về Call of Duty trong một clip đã thu hút hơn 4 triệu lượt xem chỉ riêng trên Twitter/X.

Shroud gọi Warzone là “bệnh dịch” và tiết lộ lý do anh bỏ cuộc

Một đoạn clip từ buổi phát trực tiếp gần đây của Kafan bắt đầu bằng việc anh ấy được hỏi tại sao lại ngừng chơi Warzone. Sau khi tiết lộ rằng anh ấy không phải là người hâm mộ phong cách chơi trò chơi Call of Duty “trỏ và nhấp”, anh ấy đã làm sáng tỏ hơn lý do tại sao anh ấy không còn chơi trò chơi này nữa.

“Trò chơi là một con quái vật,” anh giải thích. “Theo định nghĩa, đây là một trò chơi bắn súng khủng khiếp dành cho chuột và bàn phím.” Các bộ truyền phát tiếp tục phàn nàn về tình trạng lộn xộn hình ảnh trên màn hình trong mỗi cuộc đấu súng, khiến không thể nhìn rõ.

“Bạn không thể nhìn thấy những gì bạn đang ghi. Và bạn biết điều đó có nghĩa là gì không? Bạn không thể chơi trên chuột và bàn phím.” Shroud thậm chí còn đi xa hơn khi gọi Warzone là “bệnh dịch cho chuột và bàn phím”.

Tại thời điểm này, Kafan thừa nhận anh thích chơi Halo hơn Call of Duty, mặc dù anh “không thực sự thích vòng quay bắn súng của Halo”.

Điều gì tiếp theo cho Warzone?

Khi ngày càng có nhiều người chơi phổ thông và bình thường lên tiếng phản đối tình trạng hiện tại của Warzone, cộng đồng đang hy vọng về một cuộc đại tu lớn của Battle Royale vào cuối năm nay. Với việc phát hành Call of Duty: Modern Warfare 3, Warzone chắc chắn cũng sẽ nhận được một số thay đổi, bao gồm cả bản đồ mới được đồn đại, Las Almas.

Những thay đổi về chuyển động của MW3 cũng sẽ là một cải tiến rất lớn cho Warzone trong tương lai. Nhưng cho đến khi có bản cập nhật, người hâm mộ chỉ có thể mong đợi Warzone Season 6 và sự trở lại được đồn đại của The Haunting, một sự kiện giới hạn thời gian được người hâm mộ yêu thích ở Verdansk.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *