Siêu nạp đạn súng trường chiến đấu hay nhất trong MW3 WarzoneAmanda Langell|3:17 chiều EST

đây là cách nạp súng chiến đấu meta tốt nhất trong MW3 Warzone. / @JGOD, ảnh chụp màn hình của Amanda Langell

Cách trang bị súng chiến đấu meta tốt nhất trong MW3 Warzone sẽ giúp bạn chiếm ưu thế trong trận chiến tầm xa ở Urzikstan.

Mỗi khi mùa Call of Duty: Warzone mới ra mắt, meta chắc chắn sẽ thay đổi. Với vũ khí Battle Pass mới cùng một danh sách dài các buff và nerf, người chơi bình thường cũng như chuyên nghiệp đều dành vài ngày đầu tiên để thử nghiệm các loại vũ khí khác nhau ở tất cả các danh mục để tìm ra nhiều trang phục OP nhất trong trò chơi. Với sự ra mắt của Urzikstan, một trong những vũ khí quan trọng nhất cần thành thạo là Súng trường chiến đấu BAS-B.

Dưới đây là những cách nạp súng chiến đấu meta tốt nhất trong MW3 Warzone.

Tải meta súng trường chiến đấu tốt nhất trong MW3 Warzone

Súng meta tốt nhất trong MW3 Warzone là BAS-B. Mặc dù có rất nhiều vũ khí tầm xa bị hỏng ở Urzikstan, nhưng BAS-B vẫn nằm trong một danh mục riêng.

Người sáng tạo nội dung Warzone James “JGOD” Godoy khoe bộ trang bị Súng trường chiến đấu BAS-B của mình trong video YouTube mới nhất, nơi anh chia sẻ những lựa chọn về vũ khí tốt nhất trong Warzone Phần 1. Hãy xem cách xây dựng của anh ấy bên dưới.

  • Thùng: Thùng dài Bruen Venom
  • Đầu nòng: VT-7 Thuốc ức chế lửa thần L
  • Quang học: Corio Eagleseye 2,5x
  • Nòng dưới cùng: Tay cầm hỗ trợ hạng nặng Bruen
  • Tạp chí: 45 tạp chí tròn

JGOD nói: “Điều này thật xấu xa với sự kết hợp đính kèm này. “Nó sẽ rất chính xác… ở khoảng cách 50 mét, nó sẽ rất nguy hiểm.”

Nhược điểm duy nhất của BAS-B là 45 Round Mag. Nếu bạn đang ở trong nhóm ba hoặc bốn ở Urzikstan, bạn có thể thấy mình phải tải lại thường xuyên hơn mức bạn muốn. Nếu bạn muốn có một lựa chọn tầm xa khác với Băng đạn lớn hơn, hãy xem các cách nạp súng trường tấn công meta tốt nhất trong MW3 Warzone.

Vũ khí tốt nhất trong MW3 Warzone là gì?

Vũ khí tốt nhất trong MW3 Warzone là Súng trường chiến đấu BAS-B. Khẩu súng này gợi nhớ đến Cronen Squall trong Call of Duty: Warzone 2.0 và thực sự có tiềm năng thống trị kỷ nguyên Battle Royale mới nhất này.

Cho dù bạn là người mới tham gia Warzone hay người chơi kỳ cựu, bạn sẽ thấy BAS-B dễ bắn và cực kỳ chính xác. Tuy nhiên, meta liên tục thay đổi, vì vậy hãy chú ý theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật khi Warzone Season 1 diễn ra.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *