Skin Gaia của Warzone là Skin Roze mới và nó cần NerfAmanda Langell|2:33 PM EDT

Skin Gaia là skin Roze tiếp theo trong Warzone. / Kích hoạt

Call of Duty: Warzone Season 6 đã ra mắt chưa đầy một tuần trước và người hâm mộ đang kêu gọi giảm sức mạnh cho skin Gaia Warzone, skin Roze mới của trò chơi.

Warzone Season 6 cung cấp cho người chơi vô số mỹ phẩm và Người vận hành mới trong cửa hàng cũng như Battle Pass. Để chào mừng Halloween, người hâm mộ có thể mua Operator Skeletor, Alucard, Lilith và Ash Williams trong suốt tháng 10. Những người muốn tiết kiệm một số điểm COD có thể mở khóa Operator Spawn miễn phí từ Battle Pass Mùa 6.

Một BlackCell Battle Pass mới cũng được bao gồm trong bản cập nhật, có giá 29,99 USD. Mặc dù chi phí có vẻ cao nhưng Battle Pass cao cấp đi kèm với nhiều đặc quyền trong trò chơi, bao gồm cả lớp da Gaia bị nứt.

Skin Gaia của Warzone là Skin Roze mới và nó cần Nerf

Trang phục Gaia Warzone về cơ bản là trang phục Roze mới trong Phần 6. Mặc dù trang phục này trông không quá có vấn đề nhưng một đoạn clip gần đây được đăng lên Reddit đã chứng minh điều ngược lại. Một video lan truyền có tiêu đề “Ai nghĩ việc thêm giao diện người chơi gần như vô hình vào trò chơi là một ý tưởng hay?” cho thấy giao diện trả tiền để thắng của OP trong Warzone như thế nào.

Hầu như không thể nhìn thấy da trên nền xanh hoặc tối ở cả các tòa nhà và cánh đồng trống. Người chơi có thể dễ dàng cắm trại trong bụi rậm hoặc ẩn nấp trong các góc của tòa nhà để ghi một số điểm vị trí vào cuối Giai đoạn.

Mặc dù trang phục không tối màu như trang phục biểu tượng của Roze trong Warzone gốc, trang phục của Gaia vẫn mang lại lợi thế không công bằng cho những người mua trang phục. Activision vẫn chưa giải quyết được mối lo ngại của cộng đồng, nhưng hy vọng một đợt giảm sức mạnh sẽ sớm xuất hiện.

Cách nhận Skin Gaia trong Warzone

Để có được skin Gaia trong Warzone, người chơi phải hoàn thành Sector F11 Battle Pass. Ngoài ra còn có một lớp da Gaia thay thế có sẵn trong BlackCell Battle Pass mang lại cho Gaia một khuôn mặt và đôi vai màu vàng khi rễ đen tiêu thụ cơ thể của cô ấy.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *