Skin Liên Minh Huyền Thoại Dawnbringer và Nightbringer Ngày Ra Mắt

Trò chơi bạo loạn

Liên minh huyền thoại đã công bố một số bộ trang phục trong tuần này, đây sẽ là những bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập trang phục vốn đã phong phú của trò chơi.

Bộ trang phục đầu tiên được công bố trong tuần này là Inkshadow, sẽ có trang phục mới cho bảy nhà vô địch và sẽ được phát hành vào tuần đầu tiên của tháng Năm. Các dòng trang phục khác được công bố vào đầu tuần này là bộ Dawnbringer và Nightbringer, sẽ ra mắt cùng lúc và có bốn nhà vô địch. Sẽ có hai skin Dawnbringer và hai Nightbringer.

Trang phục Người Mang Bình Minh sẽ bao gồm Vayne và Renekton, trong khi trang phục Người Mang Bóng Đêm sẽ là Jarvan IV và Nasus. Đây là lúc người chơi có thể mong đợi để có thể mua skin này.

Ngày phát hành skin Dawnbringer và Nightbringer của Liên Minh Huyền Thoại

Trang phục Dawnbringer và Nightbringer của Liên minh huyền thoại sẽ được phát hành trong Bản vá 13.8, sẽ có thể chơi được vào ngày 19 tháng 4. Vì bộ trang phục sẽ được phát hành vào ngày sau khi cập nhật bản vá, mỹ phẩm Dawnbringer và Nightbringer sẽ có sẵn vào ngày 1 tháng Tư. 20.

Do đó, người chơi có thể hào hứng và sẵn sàng cho một làn da mới thú vị, vì họ chỉ phải đợi thêm vài tuần nữa để dùng thử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *