Skin Liên Minh Huyền Thoại Patch 13.8

Trò chơi bạo loạn

Riot Games luôn được khen ngợi về sự sáng tạo trong thiết kế trang phục cho Liên Minh Huyền Thoại, khi họ đã cải thiện chất lượng trang phục của mình theo thời gian. Vì lý do này, có hơn 1.000 giao diện có sẵn trong trò chơi để người chơi mua. Con số này sẽ chỉ tiếp tục tăng lên, vì có nhiều skin được phát hành trong năm nay: Giao ước bị phá vỡ, Tòa án thần tiên và Cats vs Dogs.

Đã có thông báo về các trang phục sắp ra mắt, bao gồm cả bộ trang phục Inkshadow sẽ có sẵn với Bản vá 13.9 sau vài tuần nữa. Vì Bản vá 13.8 sẽ được phát hành vào thứ Tư tới, ngày 19 tháng 4, điều quan trọng là người chơi phải biết họ sẽ nhận được trang phục nào khi bản vá xuất hiện trên máy chủ trực tiếp.

Skin Liên Minh Huyền Thoại Patch 13.8

Riot đã công bố sẽ cho ra mắt thêm các trang phục Dawnbringer và Nightbringer cho 4 vị tướng khác nhau, bao gồm: Renekton, Vayne, Jarvan IV và Nasus.

Bốn trang phục này sẽ có sẵn với Bản vá 13.8 vào tuần tới và chúng sẽ là những trang phục mới duy nhất được thêm vào Liên minh huyền thoại cho bản cập nhật. Điều quan trọng cần lưu ý là các giao diện mới sẽ có sẵn vào ngày sau bản vá, vì vậy những mỹ phẩm này sẽ không có sẵn cho đến Thứ Năm, ngày 20 tháng Tư.

Căn nhà/Liên Minh Huyền Thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *