Skin Lifeline Prestige sắp ra mắt Apex Legends

Lifeline có được trang phục Hàng hiệu tiếp theo trong Apex Legends. / Giải trí hồi sinh

Theo một rò rỉ mới, skin Lifeline Prestige sẽ xuất hiện trên Apex Legends vào năm 2024.

Da uy tín là một trong những loại mỹ phẩm hiếm nhất trong Apex Legends. Chỉ có bảy Huyền thoại nhận được một chiếc kể từ khi trò chơi phát hành vào năm 2019; mới nhất, Apex Lycanthrope, skin Hàng hiệu của Loba, gây chú ý cho Sự kiện Tập hợp Nổi dậy. Mỗi trang phục Hàng hiệu có ba cấp độ có thể mở khóa để biến Huyền thoại của nó thành một thứ gì đó phi thường.

Sau khi Sự kiện Bộ sưu tập Rebellion kết thúc, người hâm mộ bắt đầu tự hỏi Legend nào sẽ là nhân vật may mắn tiếp theo nhận được trang phục Thần thoại. May mắn thay, một số file game bị rò rỉ vừa giải đáp được câu hỏi đó.

Skin Lifeline Prestige sắp ra mắt Apex Legends

Có vẻ như Lifeline đang có giao diện Hàng hiệu tiếp theo trong Apex Legends. Người rò rỉ Apex Legends đáng tin cậy, siêu âmtiết lộ, “Mã skin Lifeline ‘Thần thoại’ đã được thêm vào tệp.”

Mặc dù một số người hâm mộ sẽ muốn có được trang phục Octane Prestige trước tiên, nhưng Combat Medic được yêu thích vẫn là một lựa chọn tuyệt vời. Lifeline là một trong những Huyền thoại được chơi nhiều nhất trong Phần 19, giành được một vị trí trong top 10 có tỷ lệ chọn cao nhất trong suốt mùa giải. Anh ấy hiện đang xếp thứ tám theo ApexLegendsStatus, điều này rất phù hợp vì anh ấy có thể sẽ nhận được trang phục Hàng hiệu thứ tám của trò chơi.

Mặc dù cho đến nay rò rỉ không cung cấp hình ảnh về làn da nhưng chắc chắn sẽ có những bức ảnh về thiết kế của làn da trong tương lai. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết khi Phần 19 kết thúc.

Ngày phát hành da Prestige Lifeline Leather

Hiện tại, ngày phát hành của trang phục Lifeline Prestige vẫn chưa được xác định. Về lý thuyết, nó có thể đến sớm nhất là từ Season 20, bắt đầu từ ngày 13 tháng 2 hoặc có thể bị trì hoãn trong nhiều tháng.

Sau khi được phát hành, mỹ phẩm Mythic có thể sẽ là phần thưởng cuối cùng được trao trong Sự kiện Bộ sưu tập sắp tới. Thông thường để mở khóa các trang phục Hàng hiệu trong Apex Legends, người chơi phải mở khóa tất cả các trang phục có thời gian giới hạn khác được cung cấp trong sự kiện trước khi tự động nhận được trang phục hiếm.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *