SMG bị hỏng có tốc độ đạn tốt nhất trong Warzone sau Buff bí mật của Amanda Langell | 1:42 PM EDT

P90 bị hỏng trong Warzone Season 6. / @Sally Is a Dog, ảnh chụp màn hình của Amanda Langell

Một khẩu SMG bị hỏng đang thăng hạng trong meta Warzone sau khi một người hâm mộ bí mật cho nó tốc độ đạn tốt nhất trong trò chơi.

Call of Duty: Warzone Season 6 có nhiều buff và nerf vũ khí trong suốt mùa giải, bao gồm cả các nerf đối với TR-76 Geist và Kastov 762. Khi meta tầm xa tiếp tục phát triển với mỗi bản vá mới, những vũ khí bất ngờ sẽ cạnh tranh với những thứ tốt nhất trong số đó. thể loại súng trường tấn công.

Mặt khác, meta SMG tương đối ổn định trong vài tháng qua. Trong khi Lachmann Sub và ISO 45 chiếm ưu thế trong chiến đấu cận chiến, khẩu SMG mang tính biểu tượng nổi lên như một lựa chọn ưu tú so với các SMG và AR khác trong Battle Royale.

SMG bị hỏng có tốc độ đạn tốt nhất trong Warzone sau Buff bí mật

PDSW SMG hay còn gọi là P90 đã chính thức bị phá vỡ sau một buff bí mật trong Warzone Season 6. Mặc dù vũ khí này không nhận được bất kỳ thay đổi nào trong mùa giải này nhưng nó vô tình được buff vì quá nhiều lựa chọn khác bị nerf.

Trong video YouTube mới nhất của mình, người sáng tạo nội dung Warzone Sally Is a Dog đã khoe một bộ nạp PDSW bị hỏng có tốc độ đạn tốt nhất của Warzone.

“Nó có tốc độ đạn tốt nhất so với bất kỳ khẩu SMG nào trong trò chơi,” anh giải thích. “Nó có tốc độ đạn tốt hơn bất kỳ AR cơ bản nào. Nó ngang bằng với LMG.”

Anh ấy tiếp tục, “Khi bạn nhấn nòng súng và bộ phận giảm thanh mà tôi gắn trên đó, nó gần như tăng gấp đôi vận tốc của viên đạn P90, khiến thứ này gần như là một quả quét.”

Hạn chế duy nhất của vũ khí là thiếu hỏa lực để chiến đấu tầm xa.

Dưới đây là các bản tải PDSW tốt nhất trong Warzone Season 6

Xem các bản tải PDSW tốt nhất của Sally Is a Dog trong Warzone Season 6.

  • Thùng: 17″ Corvus Prorange
  • Đầu nòng: EXF Huntress-90
  • Quang học: Mục tiêu OP-V4
  • Thùng dưới cùng: FTAC Ripper 56
  • Tay cầm phía sau: Tay cầm Stip-40

Hãy thoải mái điều chỉnh phần đính kèm khi bạn thấy phù hợp.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *