Snow Moon Ahri Skin Splash Art, Giá, Ngày Ra Mắt, Cách Lên Max Mallow|2 Tháng Năm, 2023

Trò chơi bạo loạn

Trang phục Nguyệt Tuyết của Ahri được tiết lộ vào ngày 2 tháng 5 là một trong những trang phục mới nhất đến với Liên Minh Huyền Thoại

Trăng Tuyết là một dòng trang phục phổ biến trong Liên Minh Huyền Thoại, có trang phục dành cho những vị tướng như Caitlyn và Kayn. Dòng trang phục nhận được những bổ sung mới bao gồm Varus, Morgana và Ahri. Con cáo chín đuôi gần đây đã nhận được một bản cập nhật lối chơi trực quan và nó đã được đón nhận nồng nhiệt. Ahri đã có nhiều trang phục trong trò chơi, và cô ấy hiện là một phần của làn sóng trang phục Tuyết Nguyệt thứ hai.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Snow Moon Ahri.

Trang Phục Tuyết Nguyệt Ahri

Trò chơi bạo loạn

Giá Skin Ahri Tuyết Nguyệt

Giá của Ahri Tuyết Nguyệt vẫn chưa được công bố nhưng dự đoán là 1.350 RP. Đó là mức giá tiêu chuẩn cho các trang phục Liên Minh Huyền Thoại hiện nay.

Ahri Snow Moon Skin Ngày Ra Mắt

Snow Moon Ahri dự kiến ​​sẽ được ra mắt trong phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 13.10, sẽ ra mắt sau hai tuần nữa. Riot Games thường công bố giao diện mới một ngày trước khi bản cập nhật được phát hành. Theo truyền thống, da được thêm vào trong bản vá sau.

Cách Lên Đồ Ahri Tuyết Nguyệt Trong Liên Minh Huyền Thoại

Sau khi trang phục xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp, người chơi sẽ có thể mua Snow Moon Ahri bằng RP từ cửa hàng. Người chơi cũng có thể thử vận ​​​​may của mình thông qua nhiều cách khác nhau trong tab Loot, mặc dù những phương pháp đó không đảm bảo sẽ làm sạch da của người chơi.

Căn nhà/Liên Minh Huyền Thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *