Số liệu thống kê của Warzone có được thiết lập lại với Phần 1 không? Đã trả lời bởi Amanda Langell|10:56 AM EST

Kiểm tra tương lai các chỉ số Warzone của bạn trong Phần 1. / Activision

Điều gì xảy ra với số liệu thống kê Warzone của bạn khi Call of Duty: Warzone Season 1 giảm? Chúng tôi có tất cả các câu trả lời ở đây.

Call of Duty: Modern Warfare 3 và Warzone Season 1 sắp ra mắt với nội dung mới dành cho nhiều người chơi, Zombies và Battle Royale. Từ vũ khí Battle Pass đến bản đồ mới, một bản cập nhật lớn sẽ thay đổi trạng thái hiện tại của Call of Duty. Tuy nhiên, người chơi Warzone được mong chờ nhất vì Urzikstan cuối cùng sẽ thay thế Al Mazrah.

Với các bản đồ và mùa Battle Royale mới, Combat Records đang trải qua một sự thay đổi lớn.

Số liệu thống kê của Warzone có được thiết lập lại với Phần 1 không? Đã trả lời

Có, chỉ số Warzone được đặt lại với Phần 1. Bản ghi Trận chiến trước đó của bạn trong một năm tham gia Warzone 2 sẽ bị xóa sạch vào Thứ Tư, ngày 6 tháng 12 năm 2023. Warzone trong kỷ nguyên Modern Warfare 3 là một khởi đầu mới cho tất cả người chơi.

Mặc dù tin tức này hơi đáng thất vọng, nhưng điều đó có ý nghĩa khi các chỉ số bị phá vỡ trong suốt Warzone 2. Số lần tiêu diệt trong các chế độ trò chơi khác nhau, chẳng hạn như Plunder, đôi khi được trộn lẫn với các chỉ số Battle Royale, khiến bạn không thể thực sự biết được con số thực sự của mình. May mắn thay, Raven Software đã công bố kế hoạch tránh sự cố này trong tương lai.

“Phần 1 của Call of Duty: Warzone sẽ ra mắt với Battle Record mới, sẽ bắt đầu hiển thị số liệu thống kê cho Battle Royale ngay lập tức,” Raven Software đăng trên X. “Các số liệu thống kê có thể xem được về Resurgence và Looting sẽ ra mắt trong mùa giải sau.”

Mặc dù ba số liệu thống kê riêng biệt sẽ không có sẵn ngay lập tức nhưng chúng sẽ bắt đầu theo dõi sau khi mùa giải mới bắt đầu.

Số lượng người chơi ở Urzikstan là bao nhiêu?

Các trận đấu ở Urzikstan sẽ có 100 người chơi trong một sảnh. Vì bản đồ nhỏ hơn Al Mazrah nên Raven Software đã giảm số lượng người chơi xuống 50.

Raven Software cho biết: “Chúng tôi tin rằng chúng tôi đã tìm thấy sự cân bằng phù hợp để cung cấp nhiều giai đoạn bắt đầu bằng thông tin xâm nhập và chiến lợi phẩm công bằng, sau đó là sự tương tác lành mạnh giữa trò chơi và cao trào cuối trò chơi khi những người chơi giỏi nhất ra về với chiến thắng”.

Sự thay đổi này đã khơi dậy một tương lai mới cho Warzone ở Urzikstan.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *