Số lượng người chơi Apex Legends đạt mức thấp mới trên Steam vào năm 2023

Số lượng người chơi Apex Legends giảm gần 50% vào năm 2023 trên Steam / Giải trí hồi sinh

Người chơi Apex Legends kỳ vọng Steam vào năm 2023 có thể khiến bạn ngạc nhiên.

Sau một mùa hè đáng thất vọng, Apex Legends đã mang đến hai mùa giải thú vị và được đón nhận nồng nhiệt để khép lại năm 2023. Với Cầu chì gia truyền trong Phần 18, Ống dẫn huyền thoại mới trong Phần 19 và một số Sự kiện sưu tập, Battle Royale đã phục hồi một cách ngoạn mục. Ngoài ra, sự hợp tác lớn với Post Malone sẽ mang đến giao diện, phần thưởng mới và LTM được yêu thích, Three Strikes, cho trò chơi.

Bất chấp những bổ sung phổ biến cho Apex Legends, có vẻ như người chơi mong đợi Steam sẽ đạt mức thấp mới.

Số lượng người chơi Apex Legends đạt mức thấp mới trên Steam vào năm 2023

Số lượng người chơi Apex Legends đã giảm 20% từ tháng 11 đến tháng 12 năm 2023 trên Steam. Theo Biểu đồ hơi nước của Apex Legends, số lượng người chơi cao nhất trong tháng 12 đã giảm hơn 90.000 người chơi trong ba mươi ngày qua.

Tệ hơn nữa, số lượng người chơi hiện tại trên Steam chỉ giảm dưới 50% so với mức cao nhất trong tháng 2 là 624.473 người chơi. Trên thực tế, con số trong tháng 12 thấp hơn tháng 6 và tháng 7, được cho là hai tháng chậm nhất đối với Battle Royale.

Tất nhiên rất khó để xác định chính xác lý do số lượng người chơi gặp khó khăn trên Steam, nhưng có thể là do có quá nhiều kẻ gian lận trên PC. Gần đây, cựu tuyển thủ Apex Legends chuyên nghiệp, HisWattson, đã bị tin tặc tấn công toàn bộ trò chơi sau khi giết anh ta trong Xếp hạng.

Người chơi cũng có thể thất vọng vì thiếu nội dung mới vào tháng 12 năm 2023. Nhà phát triển đã thực hiện một động thái gây tranh cãi là không mang lại LTM, Winter Express được người hâm mộ yêu thích, vào mùa lễ này và những con số cho thấy cộng đồng không hài lòng như thế nào với quyết định đó .

Tổng số người chơi Apex Legends trong tháng 12 năm 2023 là bao nhiêu?

Bất chấp số lượng người chơi trên Steam thấp, tổng số người chơi của Apex Legends trong tháng 12 năm 2023 đạt trung bình hơn 64 triệu người chơi trên mỗi ActivePlayer. Con số đó thực sự là số lượng người chơi Battle Royale cao nhất kể từ tháng 9.

Khi Apex Legends Season 20 sắp đến trong năm mới, chúng tôi kỳ vọng số lượng người chơi và số lượng người chơi Steam sẽ tăng lên khi người hâm mộ trên toàn thế giới khám phá bất kỳ thay đổi nào mà Respawn Entertainment sắp có.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *