Số lượng người chơi Warzone vs Fortnite năm 2023Amanda Langell|11:25 AM EDT

Kiểm tra số lượng người chơi Warzone vs Fortnite hiện tại. / Trò chơi sử thi, thông qua @iFireMonkey

Khi số lượng người chơi Fortnite tiếp tục tăng lên, số lượng người chơi Call of Duty: Warzone lại giảm đi.

Cả Fortnite và Warzone gần đây đã tung ra các bản cập nhật toàn diện mới có tác động đến số lượng người chơi của họ trong 30 ngày qua. Fortnite WILDS mang đến ba POI mới cho bản đồ Fortnite và Warzone Season 4 Reloaded giới thiệu The Boys Operators và Vondel Battle Royale.

Nội dung mới trong cả hai trò chơi đã dẫn đến số lượng người chơi mới vào năm 2023, nhưng một số thống kê không quá tích cực.

Số lượng người chơi Warzone vs Fortnite 2023

Trong 30 ngày qua, số lượng người chơi Fortnite đã tăng lên trong khi số lượng người chơi Warzone giảm mạnh. Những con số đó phản ánh tình trạng chung của mỗi trò chơi, làm nổi bật sự bất mãn chung của người chơi Warzone khi tin tặc và các siêu cường tiếp quản Battle Royale.

Theo ActivePlayer, Warzone chỉ thu hút được 52.594.953 người chơi vào tháng trước. Ngay từ năm 2023, số lượng người chơi Warzone trung bình đã lên tới hơn hai triệu người. Vào năm 2022, tổng số người chơi dao động gần 60 triệu mỗi tháng.

Mặt khác, ActivePlayer báo cáo số lượng người chơi Fortnite trung bình trong 30 ngày qua là 239.199.305 người chơi. Trên thực tế, số lượng người chơi của tháng 6 lên tới gần 243 triệu người là số lượng người chơi Fortnite cao nhất trong bảy tháng.

Bản đồ sáng tạo sáng tạo của Fortnite và các sự kiện mùa hè đã tạo ra một số lượng người chơi đáng ngạc nhiên vào năm 2023, mặc dù Fortnite WILDS là một mùa giải đáng thất vọng. Mặt khác, số lượng người chơi của Warzone cho thấy Battle Royale đã tụt dốc như thế nào kể từ Verdansk.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *