Sony State of Play sẽ quay trở lại vào ngày 6 tháng 2 cho FF7 Rebirth

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Trạng thái tái sinh của FF7 sắp ra mắt vào tháng 2 năm 2024. / Square Enix

Những người hâm mộ đang chờ đợi cái nhìn mở rộng về FF7 Rebirth sẽ phải đợi cho đến khi Sony State of Play trở lại vào ngày 6 tháng 2 năm 2024.

Sony State of Play tháng 1 năm 2024 tiết lộ nhiều thông báo về các dự án sắp ra mắt. Từ ngày phát hành của Stellar Blade đến đoạn giới thiệu mới cho bản làm lại Silent Hill 2, buổi phát trực tiếp đã mang đến cái nhìn sâu sắc, bao gồm các cảnh quay lối chơi độc quyền, ở nhiều tựa game khác nhau sắp ra mắt vào năm 2024. Sự kiện này thậm chí còn có sự ra mắt bất ngờ của Silent Hill: The Tin nhắn ngắn gọn, phần bổ sung dùng thử và chơi miễn phí cho loạt phim kinh dị nổi tiếng.

Bất chấp tất cả các thông báo và đoạn giới thiệu thú vị, buổi phát trực tiếp không tiết lộ bất kỳ tin tức nóng hổi nào về một trong những phiên bản được mong đợi nhất năm 2024: Final Fantasy VII: Rebirth. May mắn thay, một Trạng thái Chơi khác đang được triển khai.

Sony State of Play sẽ quay trở lại vào ngày 6 tháng 2 cho FF7 Rebirth

Sony State of Play sẽ trở lại vào ngày 6 tháng 2 năm 2024 để tiết lộ cái nhìn độc quyền và mở rộng về Final Fantasy VII: Rebirth. Luồng trực tiếp bắt đầu lúc 6:30 ET Thứ Ba tuần sau, chỉ ba tuần trước khi trò chơi phát hành.

Thông báo được đưa ra ngay trước khi kết thúc triển lãm State of Play tháng 1. Shawne Benson, Giám đốc danh mục đầu tư, Quan hệ bên thứ ba toàn cầu tại Sony tiết lộ: “Square Enix sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về trò chơi mới cùng với những tin tức thú vị mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.”

Đoạn giới thiệu ngắn không tiết lộ chính xác các chi tiết mới, nhưng người hâm mộ nên cố gắng hết sức theo dõi buổi phát sóng để nghe tin tức trực tiếp và có cái nhìn độc quyền về Cloud khi anh khám phá thế giới bên ngoài Midgar.

Cách xem FF7 Rebirth Sony State of Play

Để xem Final Fantasy VII: Rebirth Sony State of Play, người hâm mộ phải xem buổi phát trực tiếp trên kênh YouTube hoặc Twitch của PlayStation. Nếu bạn không thể xem chương trình phát sóng trực tiếp, VOD đầy đủ sẽ được tải lên bất kỳ kênh nào sau khi luồng trực tiếp kết thúc.

Final Fantasy VII: Rebirth sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 2 năm 2024 trên PlayStation 5.

thủ công

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *