Soul Fighter Evelynn Skin Splash Art, Giá, Ngày phát hành, Cách nhận Max Mallow|12:38 PM EDT

Thông tin về Soul Fighter Evelynn bao gồm ảnh nền được tiết lộ, giá cả, cách nhận và ngày phát hành trang phục Liên Minh Huyền Thoại mới.

Trò chơi bạo loạn

Soul Fighter Evelynn là một trong những mỹ phẩm mới xuất hiện trong dòng skin đặc biệt để vinh danh sự kiện chéo Soul Fighter.

Soul Fighter là một sự kiện đặc biệt kéo dài sáu tuần dành cho Liên Minh Huyền Thoại, Tốc Chiến, Đấu Trường Chân Lý và Huyền Thoại Runeterra. “Sự tôn kính của chúng tôi đối với thể loại trò chơi đối kháng lấy cảm hứng từ sự cộng hưởng cảm xúc sâu sắc và những khoảnh khắc nhân vật độc đáo của trò chơi đối kháng và giải đấu anime. Sự kiện bắt đầu trên toàn cầu vào Thứ Năm, ngày 20 tháng 7 và kéo dài đến Thứ Hai, ngày 28 tháng 8,” Riot Games cho biết trong thông báo.

Là một phần của sự kiện, Đấu Sĩ Linh Hồn Evelynn sẽ xuất hiện dưới dạng trang phục đặc biệt dành cho người đi rừng. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về Soul Fighter Evelynn.

Nghệ thuật giật gân trang phục Chiến binh linh hồn của Evelynn

Trò chơi bạo loạn

Giá Chiến Binh Linh Hồn của Evelynn

Giá vẫn chưa được xác nhận, nhưng Soul Fighter Evelynn có thể sẽ có giá 1.350 RP. Đó là tiêu chuẩn cho hầu hết các trang phục trong Liên minh huyền thoại ngày nay.

Ngày phát hành skin Chiến binh linh hồn của Evelynn

Soul Fighter Evelynn, cùng với các trang phục mới khác, có thể sẽ được phát hành trong Phiên bản 13.15 vào ngày 2 tháng 8. Riot Games có xu hướng tiết lộ trang phục trong các tuần vá lỗi và những trang phục đó sẽ được phát hành trong cửa sổ bản vá sau. Mặc dù vậy, da có thể đến khi bắt đầu sự kiện.

Cách Nhận Linh Hồn Đấu Sĩ Evelynn trong Liên Minh Huyền Thoại

Người chơi sẽ có thể mua Chiến binh linh hồn Evelynn trong cửa hàng Liên minh huyền thoại với giá RP. Đó là phương pháp đảm bảo duy nhất để có được làn da. Người chơi cũng có thể thử vận ​​may của mình thông qua tab Chiến lợi phẩm với Rương Hextech và hơn thế nữa, mặc dù những thứ đó không đảm bảo sẽ cung cấp cho người chơi trang phục hoặc mảnh trang phục vĩnh viễn.

Kiểm tra các giao diện Soul Fighter khác được tiết lộ vào ngày 18 tháng 7 bên dưới.

  • Soul Fighter Viego
  • Soul Fighter Gwen
  • Võ Sĩ Linh Hồn Shaco
Căn nhà/Liên Minh Huyền Thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *