Soul Fighter Gwen Skin Splash Art, Giá, Ngày phát hành, Cách nhận Max Mallow|18 tháng 7 năm 2023

Trò chơi bạo loạn

Soul Fighter Gwen là một trong những mỹ phẩm mới ra mắt dòng skin đặc biệt nhằm vinh danh sự kiện crossover Soul Fighter.

Soul Fighter là một sự kiện đặc biệt kéo dài sáu tuần tiếp quản Liên Minh Huyền Thoại, Tốc Chiến, Đấu Trường Chân Lý và Huyền Thoại Runeterra. Riot Games cho biết: “Sự tôn kính của chúng tôi đối với thể loại game đối kháng lấy cảm hứng từ sự cộng hưởng cảm xúc sâu sắc và những khoảnh khắc nhân vật độc đáo trong các vòng giải đấu game đối kháng và anime. Sự kiện bắt đầu trên toàn cầu vào thứ Năm, ngày 20 tháng 7 và kéo dài đến thứ Hai, ngày 28 tháng 8”. trong thông báo.

Là một phần của sự kiện, Soul Fighter Gwen sẽ xuất hiện dưới dạng trang phục đặc biệt dành cho các tướng. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về Soul Fighter Gwen.

Soul Fighter Gwen Splash Art

Trò chơi bạo loạn

Giá máy bay chiến đấu linh hồn của Gwen

Giá cả vẫn chưa được xác nhận nhưng Soul Fighter Gwen có thể sẽ có giá 1.350 RP. Đó là tiêu chuẩn cho hầu hết các phiên bản trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại ngày nay.

Ngày phát hành Soul Fighter Gwen

Soul Fighter Gwen, cùng với trang phục mới được tiết lộ, có thể sẽ được ra mắt trong Bản vá 13.15 vào ngày 2 tháng 8. Riot Games có xu hướng tiết lộ các trang phục trong các tuần vá lỗi và những trang phục đó sẽ được phát hành trong cửa sổ bản vá tiếp theo.

Cách nhận được Soul Fighter Gwen trong Liên minh huyền thoại

Người chơi sẽ có thể mua Soul Fighter Gwen trong cửa hàng Liên Minh Huyền Thoại với giá RP. Đó là phương pháp đảm bảo duy nhất để có được làn da. Người chơi cũng có thể thử vận ​​may của mình thông qua tab Chiến lợi phẩm với Rương Hextech và hơn thế nữa, mặc dù những thứ đó không đảm bảo sẽ cung cấp cho người chơi trang phục hoặc mảnh trang phục vĩnh viễn.

Căn nhà/Liên Minh Huyền Thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *