Spy x Anya: Ngày phát hành ký ức Chiến dịch CaLea Johnson|6:57 chiều EDT

Spy x Anya: Operation Memories trông thật thú vị. / Bandai Namco

Chúng ta thường thấy các trò chơi điện tử được chuyển thể thành phim và truyền hình, nhưng Spy x Family lại đi theo con đường ngược lại. Trò chơi đầu tiên dựa trên anime và manga nổi tiếng đang được phát triển.

Các nhân vật đáng nhớ, động lực gia đình lành mạnh và giọng điệu ấm áp của Spy x Family khiến nó trở nên phổ biến đối với những người yêu thích anime. Giờ đây, người chơi sẽ vào vai Anya Forger trong trò chơi điện tử Spy x Family sắp tới: Spy x Anya: Operation Memories.

Spy x Anya: Ký ức hoạt động Ngày phát hành

Theo văn bản này, không có ngày phát hành cho trò chơi. Bandai Namco chỉ cho biết nó sẽ có mặt trên PlayStation 5, PlayStation 4, Nintendo Switch và PC vào năm 2024.

Spy x Anya: Operation Memories trông giống như một trò chơi thư giãn. Mục tiêu chính là tạo một cuốn nhật ký bằng ảnh bằng cách chụp ảnh Anya trong các hoạt động vui chơi. Điều này bao gồm các chuyến thăm công viên, bãi biển và viện bảo tàng. Người chơi cũng sẽ được trải nghiệm hơn 15 trò chơi nhỏ dựa trên các cảnh trong anime. Trang phục có thể mở khóa cũng có sẵn trong trò chơi.

Dành cho ai chưa biết thì Spy x Family là một trong những bộ anime nổi tiếng hiện nay. Nó được xếp hạng 8,5 trên một số trang web như IMDb và MyAnimeList từ hàng nghìn người xem. Manga được viết bởi Tatsuya Endo cũng nhận được nhiều sự chú ý nhờ sự thành công của anime. Theo một bài báo của Abema Times, bộ truyện tranh Nhật Bản đã vượt qua 31 triệu bản cho đến nay.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *