Star Wars Outlaws sẽ có nhiều người chơi không?CaLea Johnson|4:37 chiều EDT

Mọi thứ không dễ dàng đối với bọn tội phạm / Ubisoft

Người hâm mộ Chiến tranh giữa các vì sao đã muốn có một trò chơi xuyên vũ trụ Chiến tranh giữa các vì sao trong nhiều năm. Mặc dù đã có một số trò chơi Chiến tranh giữa các vì sao, nhưng không trò chơi nào trong số chúng nắm bắt được chi tiết và kỳ quan giàu trí tưởng tượng của thế giới thiên hà. Star Wars: Outlaws thay đổi cuộc chơi bằng một câu chuyện hấp dẫn về Kay Vess, một nhân vật phản diện đang tìm kiếm một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trong khi các game thủ hào hứng với việc phát hành trò chơi Chiến tranh giữa các vì sao mới nhất, nhiều người tự hỏi liệu họ có thể thưởng thức trò chơi này với những người khác trong chế độ nhiều người chơi hay không.

Star Wars Outlaws có nhiều người chơi không?

Star Wars Outlaws được thiết kế dưới dạng trải nghiệm một người chơi. Các nhà phát triển chưa nói bất cứ điều gì về việc thêm nhiều người chơi trong tương lai. Không có khả năng Ubisoft sẽ thêm chế độ nhiều người chơi hoặc co-op, vì điều đó có nghĩa là họ phải bao gồm một hệ thống hỗ trợ các trận chiến nhiều người chơi quy mô lớn.

Chúng tôi biết điều đó thật khó chịu, nhưng đừng vội đánh dấu trò chơi khỏi danh sách yêu thích của bạn. Star Wars: Outlaws có vẻ đầy hứa hẹn, đặc biệt là về đồ họa và lối chơi. The Star Wars Outlaws: Official Gameplay Walkential giới thiệu đồ họa chân thực tuyệt đẹp chưa từng thấy trong một trò chơi từ nhượng quyền thương mại.

Cuộc phiêu lưu đầy hành động cũng sẽ có nhiều phong cách chiến đấu cho những người chơi khác nhau. Cho dù bạn thích tấn công kẻ thù một cách âm thầm hay đối phó với chúng liên tục, thì cuối cùng bạn cũng sẽ tìm ra cách thoát khỏi rắc rối. Các lựa chọn đối thoại cũng sẽ ảnh hưởng đến cách người khác cảm nhận về bạn, vì vậy hãy đảm bảo lựa chọn một cách khôn ngoan.

Star Wars Outlaws dự kiến ​​phát hành vào năm 2024 trên Xbox Series X và Series S, PlayStation 5 và PC.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *