Starfield có nhiều người chơi không?CaLea Johnson|2:58 CH EDT

Bethesda Game Studios, người tạo ra các bản hit lớn The Elder Scrolls V: Skyrim và Fallout 4, mang đến một sử thi không gian nhập vai có tên Starfield. Cuộc phiêu lưu là một trong những trò chơi được mong đợi nhất năm 2023 và đây là vũ trụ mới đầu tiên của Bethesda Game Studios sau 25 năm. Người chơi rất hào hứng với cuộc hành trình xuyên các vì sao này, nhưng có một số nhầm lẫn về việc liệu trò chơi có chế độ nhiều người chơi hay không.

Thật là một cảnh đẹp /

Starfield có nhiều người chơi không?

Năm 2020 phỏng vấn, Todd Howard của Bethesda Game Studios đã xác nhận rằng Starfield sẽ là trải nghiệm chơi đơn. Trò chơi theo chủ đề không gian cũng có thẻ “một người chơi” trên Steam. Tin tức này làm thất vọng một số người hâm mộ đang hy vọng vào chế độ nhiều người chơi hoặc co-op.

Mặc dù thiếu chế độ nhiều người chơi, Starfield vẫn là một trò chơi đáng kinh ngạc. Bethesda Game Studios có một lịch sử lâu dài trong việc tạo ra các trò chơi một người chơi xuất sắc và Starfield dường như cũng không ngoại lệ. Nếu bạn là người yêu thích những cuộc phiêu lưu ngoài trái đất, thì bạn chắc chắn nên để mắt đến nó.

Một loạt các tính năng đang chờ đợi trong Starfield. Người chơi có thể khám phá thiên hà rộng lớn, tạo nhân vật của mình và cải thiện các kỹ năng khác nhau. Nhưng những tính năng này chỉ bao gồm một phần nhỏ trong thế giới rộng lớn đó là Starfield. Trò chơi cũng sẽ có nhiều yếu tố chơi trò chơi khác nhau, bao gồm chiến đấu ngoài không gian, chiến đấu trên mặt đất và tùy biến rộng rãi. Và đừng quên các chi tiết về môi trường. Công cụ nội bộ của Bethesda, Creation Engine 2, cho phép trải nghiệm sống động và chân thực, chắc chắn sẽ khiến nhiều game thủ kinh ngạc.

Starfield dự kiến ​​phát hành vào ngày 6 tháng 9 năm 2023 cho Xbox Series X/S và PC.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *