Steam Stealth Fest kéo dài bao lâu?Conner Dejecacion|11:11 AM EDT

Van

Theo định kỳ, nhà bán lẻ trò chơi trực tuyến Steam thích tập trung vào một số nhà phát triển, nhà xuất bản hoặc thể loại trò chơi nhất định trên nền tảng của mình, thường kèm theo giảm giá sâu cho một số trò chơi bao gồm các tựa game mới và cũ phù hợp với một chủ đề nhất định. Nổi bật sau đợt giảm giá mùa hè trên Steam vừa kết thúc vài tuần trước, Lễ hội tàng hình Steam sắp diễn ra để tôn vinh các trò chơi lén lút trong bóng tối. Đây là khoảng thời gian bạn phải tận hưởng nó.

“Lễ hội” Steam là chương trình giảm giá dựa trên thể loại dành cho một số lượng lớn trò chơi trên nền tảng Steam. Đầu năm nay, Steam đã tổ chức Lễ hội thể thao và Lễ hội xếp hình để giảm giá các trò chơi thuộc các thể loại đó. Lễ hội cung cấp một giải pháp thay thế tập trung hơn cho các đợt giảm giá lớn, áp đảo như Steam Summer Sale và Steam Winter Sale.

Steam Stealth Party kéo dài bao lâu?

Theo một đoạn giới thiệu do Valve, chủ sở hữu của Steal, Steam Summer Sale bắt đầu từ hôm nay, 24 tháng 7 và sẽ kéo dài trong một tuần, nghĩa là nó sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 7.

Lựa chọn trò chơi được xem trước trong đoạn giới thiệu bao gồm các trò chơi được giới phê bình đánh giá cao như Stray và Alien: Isolation, những viên ngọc độc lập như Monaco: What’s Yours is Mine và các tựa game truy cập sớm như Gloomwood. Steam Stealth Fest không chỉ bao gồm các trò chơi lén lút thuần túy mà còn nổi bật với các tựa game hành động lén lút như tựa game Assassin’s Creed gần đây.

Stealth từ lâu đã là một thể loại game khá kén người chơi do lối chơi chậm và khó, nhưng có lẽ Stealth Fest sẽ cố gắng đưa thể loại này đến với đông đảo game thủ hơn.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *