Steam Summer Sale 2023: Cách tìm ưu đãi tốt nhấtConner Dejecacion|5 tháng 7 năm 2023

Van

Chương trình giảm giá mùa hè trên Steam 2023 đang diễn ra sôi nổi và có hàng nghìn ưu đãi để bạn tận dụng trong một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của ngành trò chơi. Trong vài tuần tới, người chơi có cơ hội tiết kiệm lớn khi mua các bản phát hành hàng đầu và vô số lựa chọn đá quý ẩn. Đây là cách kiếm được nhiều tiền nhất cho bạn trong đợt giảm giá mùa hè trên Steam.

Steam Summer Sale, cùng với đối tác của nó là Steam Winter Sale, là đợt giảm giá toàn diện nhất trên Steam. Steam thường xuyên bán các tựa game theo đợt nhỏ mỗi tuần như một phần của chương trình khuyến mãi và sự kiện đặc biệt, nhưng đợt giảm giá mùa hè và mùa đông mở rộng phạm vi giảm giá đáng kể, thậm chí giảm giá các tựa game nổi tiếng từ 50% trở lên, thậm chí đôi khi phá hỏng cửa hàng.

Steam Summer Sale 2023: Cách tìm ưu đãi tốt nhất

Với một số lượng lớn các đầu sách để giành lấy trong đợt giảm giá, việc tìm được ưu đãi tốt nhất có vẻ như là một niềm vui. Dưới đây là một số mẹo để mua sắm thông minh trên Steam.

1. Bắt đầu với danh sách mong muốn của bạn

Việc đi sâu vào danh mục Steam có thể rất hấp dẫn, nhưng cách tốt nhất để bắt đầu tìm kiếm ưu đãi là xem các trò chơi trong Danh sách yêu thích của bạn. Đây không chỉ là tuyển tập trò chơi được tuyển chọn mà còn có các công cụ hữu ích để sắp xếp các tựa game, chẳng hạn như ngày phát hành mới nhất hoặc giá thấp nhất.

2. Thiết lập ngân sách

Trước khi bạn bắt đầu thêm trò chơi vào giỏ hàng của mình dù muốn hay không, bạn nên đặt giới hạn cố định cho số tiền bạn sẵn sàng chi tiêu. Ưu đãi giảm giá trong thời gian giới hạn có vẻ như bạn phải mua mọi thứ ngay bây giờ, nhưng Steam có đợt giảm giá quanh năm và luôn có những trò chơi mới ra mắt. Lập ngân sách trước (với một số khoảng trống về thuế và giá cả không đồng đều) giúp tiết kiệm rất nhiều rắc rối và có thể sẽ ngăn bạn mua hàng không mong muốn với đôi mắt to hơn bụng.

3. Tìm mức giảm giá cao nhất, không phải giá thấp nhất

Đây có vẻ là một điều kỳ lạ khi nói về giảm giá, nhưng thực tế của Steam Summer Sale là nhiều giao dịch không tốt lắm. Giảm giá có một điểm đánh dấu màu xanh lá cây đẹp mắt trên đó và giảm giá, nhưng giảm giá 10% có lẽ chỉ bằng một hoặc hai đô la so với giá đầy đủ, hầu như không có gì đáng để hào hứng. Các giao dịch tốt nhất là từ 50% trở lên và mặc dù điều này hiếm khi xảy ra nhưng nó giúp tiết kiệm thực sự cho các trò chơi chất lượng cao.

4. Hãy thử Games Out. Hoàn tiền nếu cần thiết

Chương trình giảm giá mùa hè của Steam sẽ không kết thúc trong một thời gian, vì vậy những người chơi không chắc chắn có thể tận dụng chính sách hoàn trả hào phóng của nền tảng để thử trò chơi. Mua một trò chơi có vẻ hay để bán nhưng thuộc thể loại ngách hoặc có cấu hình thấp hơn các trò chơi khác, chơi thử và sau đó trả lại nếu bạn không thích nó là một chiến lược hợp lý. Chỉ cần cẩn thận đừng làm điều này quá nhiều, vì Steam có thể chọn từ chối các yêu cầu hoàn tiền nếu có quá nhiều yêu cầu liên tiếp. Ngoài ra, hãy đặt hẹn giờ để bạn không vượt quá giới hạn hai giờ để được hoàn lại tiền.

5. Vòng Với Kinh Điển

Nếu bạn có một vài đô la để dự phòng, có thể đáng để kiểm tra danh sách dưới 5 đô la của Steam để tìm các trò chơi rẻ nhất hiện có. Thông thường, các trò chơi cũ hơn, nổi tiếng có thể được tìm thấy với giá hời tuyệt đối. Rất có thể bạn đã chơi một số trong số đó nhưng đợt giảm giá là cơ hội hoàn hảo để bắt kịp nếu bạn chưa chơi.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *