Streamer Warzone vô tình thừa nhận gian lận trong Clip giật gân vui nhộn

Hãy cẩn thận với Splat, phương pháp chống gian lận mới của Warzone. / Kích hoạt

Một người phát trực tiếp Warzone vô tình thừa nhận gian lận sau khi trở thành nạn nhân của Splat, một trong những biện pháp giảm nhẹ chống gian lận mới của Team Ricochet, trong một clip mới vui nhộn.

Không có gì bí mật khi Call of Duty: Warzone và Call of Duty: Modern Warfare 3 gặp phải vấn đề gian lận nghiêm trọng. Cả chế độ nhiều người chơi và Battle Royale đều tràn ngập tin tặc nhắm mục tiêu hoặc hạn chế, phá hỏng trải nghiệm chơi trò chơi của nhiều người hâm mộ khác. May mắn thay, các biện pháp chống gian lận mới đã được áp dụng để bắt những kẻ gian lận và loại bỏ chúng khỏi sảnh theo một cách độc đáo.

Nạn nhân mới nhất đã lan truyền trên X sau khi anh ta bộc lộ bản thân bằng cách hỏi một câu hỏi đơn giản.

Streamer Warzone vô tình thừa nhận gian lận trong Clip giật gân vui nhộn

Streamer Warzone được thả đã đăng tải đoạn clip chiếc dù của anh lập tức bị cắt đứt ngay khi được triển khai trong một trận đấu ở Urzikstan. Người chơi liên tục hỏi: “Chuyện gì đã xảy ra?” bởi vì anh ấy vẫn bị đánh gục. Thực tế, anh ta quá đau buồn trước sự việc nên đã đăng đoạn clip đó cho X mà vô tình mình là kẻ mạo danh.

Anh chú thích đoạn clip: “Tại sao họ lại săn lùng tôi?” Nhanh chóng, những người chơi Warzone từ khắp nơi trên thế giới cũng như X Community Notes đã dạy anh về một phương pháp chống gian lận mới trong Warzone, được gọi là Splat.

Các nhà phát triển đã cảnh báo cộng đồng về Splat vào tháng 11 năm 2023, nêu rõ: “Với Splat, nếu phát hiện ra những kẻ gian lận, chúng tôi có thể ngẫu nhiên và để giải trí, vô hiệu hóa những chiếc dù đưa chúng xuống đất sau khi chúng được triển khai.”

Họ tiếp tục: “Như với tất cả các biện pháp giảm nhẹ, Splat sẽ không bật ngẫu nhiên để những người chơi chưa được xác nhận gian lận.” Vì vậy, bất chấp sự nhầm lẫn rõ ràng của những người phát trực tiếp, có vẻ như nhóm RICOCHET Call of Duty đã xác nhận rằng anh ta thực sự đang gian lận trong Warzone.

Làm rõ chống gian lận của Warzone Splat

Tính năng chống gian lận của Warzone Splat không chỉ giới hạn ở những chiếc dù bị hỏng. Nếu bạn bị phát hiện gian lận giữa trận đấu, sau khi bị lợi dụng, bạn có thể thấy chuyển động của mình bị gián đoạn, dẫn đến tử vong ngay lập tức.

Các nhà phát triển giải thích, “Splat cũng có thể điều chỉnh vận tốc của người chơi, điều này biến cú nhảy của con thỏ thành cú rơi từ độ cao 10.000 foot khiến nó rơi ra ngoài ngay lập tức.”

Hiện tại có nhiều biện pháp chống gian lận trong Warzone hơn bao giờ hết và có thể sẽ có nhiều biện pháp hơn trong tương lai.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *