Sử dụng hai loại vũ khí này trong Modern Warfare 3 Multiplayer BetaMax Mallow|3:59 PM EDT

Kích hoạt

Bản beta nhiều người chơi của Call of Duty: Modern Warfare 3 cuối cùng cũng đã xuất hiện sau nhiều tháng chờ đợi và tiết lộ lớn trong Call of Duty NEXT.

Kỳ vọng rất cao đối với MW3 khi có phản hồi tại TIẾP THEO khi người chơi ca ngợi hệ thống di chuyển, vũ khí và nỗi nhớ trào dâng từ bản đồ Modern Warfare 2 được làm lại. Bản beta sẽ diễn ra trong hai ngày cuối tuần: một lần miễn phí cho PlayStation và lần thứ hai chào đón người chơi Xbox và PC. Cuối tuần đầu tiên bao gồm Skidrow, Favela và Estate khi ra mắt với nhiều bản đồ hơn sẽ xuất hiện trong giai đoạn thử nghiệm.

Khi người chơi bắt đầu làm quen với vũ khí mới, đây là những khẩu súng trường tấn công và SMG tốt nhất để sử dụng trong hai ngày cuối tuần.

Vũ khí tốt nhất để sử dụng trong Modern Warfare 3 Multiplayer Beta

Súng trường tấn công tốt nhất

Súng trường tấn công tốt nhất để sử dụng dễ dàng là MCW. Gợi nhớ đến ACR trong Modern Warfare 2 (2009), vũ khí này là một chùm tia laze thẳng và là vũ khí mặc định được khuyến nghị trước khi mở khóa các trang bị tùy chỉnh.

Khi người chơi tìm hiểu, súng trường tấn công có độ giật thấp, tốc độ bắn tốt và thời gian tiêu diệt. Ghi bàn ở vị trí quyền lực với MCW sẽ rất quan trọng để thống trị bản đồ. Ngoài ra, vũ khí sẽ trở nên tốt hơn khi người chơi mở khóa các phụ kiện đính kèm. Ống ngắm Slate Reflector, được hiện đại hóa từ COD: Vanguard, là một phụ kiện đính kèm tuyệt vời để giúp nhắm mục tiêu vào người khác.

SMG tốt nhất

SMG tốt nhất được cho là Rival-9, mặc dù một số người chơi thích Striker. Về mặt cá nhân, Rival-9 cho cảm giác thành thạo hơn trong nhiều tình huống và có tốc độ bắn tốt hơn. Sau khi người chơi mở khóa các phụ kiện đính kèm để giúp tăng khả năng kiểm soát độ giật và tốc độ di chuyển, súng trường sẽ mang lại cảm giác tuyệt vời khi sử dụng khi điều hướng các khu vực gần ở Favela và Skidrow.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *