Sử dụng Warzone AR này sau ISO Hemlock NerfsAmanda Langell|1:01 chiều EDT

Kiểm tra tải Lachmann-556 tốt nhất tại đây. / Kích hoạt

ISO của Hemlock đã thống trị Call of Duty: Warzone trong nhiều tháng, nhưng một đợt giảm sức mạnh gần đây đã mở đường cho một AR thống trị mới vươn lên dẫn đầu meta hiện tại.

Warzone Season 4 Reloaded mang đến Vondel Battle Royale, MX Guardian Shotgun và siêu năng lực cho Warzone. Khi người chơi khám phá bản cập nhật mới, nhóm vũ khí đã trở nên sâu sắc hơn so với những năm trước. Có nhiều tùy chọn tầm xa để thử trong Al Mazrah và Akimbo Basilisk là khẩu súng bị hỏng nhiều nhất trong trò chơi.

Những ngày vận động hành lang theo tiêu chuẩn ISO của Hemlock đã qua lâu rồi. Giờ đây, Lachmann-556 đã hoàn toàn tiếp quản Warzone và chúng tôi có phần tải tốt nhất cho AR tại đây.

Sử dụng Warzone AR này sau khi ISO Hemlock Nerfs

Lachmann-556 là AR tốt nhất để chạy trong tất cả các chế độ trò chơi của Warzone kể từ khi Hemlock ISO bị giảm sức mạnh. Mặc dù Lachmann-556 đã tránh được bất kỳ buff hoặc nerf nào trong ghi chú bản vá Reloaded Season 4, nhưng khẩu súng này vẫn là lựa chọn tốt nhất trong trò chơi.

TTK Lachmann-556 không giống bất kỳ AR nào khác trong Warzone, đưa vũ khí này lên đầu mọi danh sách trong tháng qua. Sát thương tầm xa và độ giật thấp của vũ khí khiến nó trở thành một khẩu súng trường tấn công dễ sử dụng để chạy trên Đảo Ashika, Vondel và Al Mazrah.

Loadout Lachmann-556 tốt nhất trong Warzone Season 4 được tải lại

Các lần nạp Lachmann-556 tốt nhất trong Warzone Season 4 Reloaded như sau:

  • vòi phun: biển báo D20
  • thùng: Thùng RAPP 15,9″ Lachmann
  • quang học: Mục tiêu của OP-V4
  • Thùng dưới cùng: Thợ xẻ FTAC 56
  • Tạp chí: Băng đạn 60 vòng
Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *